Hà Anh Tuấn: Sức mạnh của lòng kiên định 1

Người ta nói nhạc của anh là nhạc tử tế và dành cho người tử tế, tôi thì chẳng nghĩ như vậy vì đơn giản nghệ thuật thì thường chẳng có ranh giới hay phân loại gì cả, đơn giản chỉ là hay và mình thích mà thôi! Qua cách anh nói chuyện, trả lời phỏng vấn, tôi nhận ra anh là người thông minh, tinh tế, nhẹ nhàng y chang như dòng nhạc mà anh vẫn hay rót vào tai chúng tôi vậy...

Gần đây nhất là show ROMANCE tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã đốn tim biết bao nhiêu fan hâm mộ. Tôi đã mong chờ để có được vé nhưng lượng fan cạnh tranh vé ở hai thành phố quá lớn, đành chờ đợi Youtube vậy!

Trong bài Chàng trai viết lên cây: "Anh bước lên trút bỏ cả sầu bi lên những ô cửa nhỏ..." Từng chút từng chút một, cứ vậy tôi nhắm nháp từng câu hát của Hà Anh Tuấn.

Kiên định kèm với phong thái của người đam mê, thứ mà đâu đó tôi đã đánh mất từ vài năm gần đây. 7 năm qua tôi vẫn ngụp lặn vùng vẫy trong thế giới marketing đầy hỗn loạn... Đó là công việc mà tôi yêu thích, cũng là công việc nuôi sống tôi hàng ngày. Nhưng nhiều lúc tôi thấy mình chẳng có kiên định chút nào cả, quá mông lung kèm sự hãi trong chính bản thân mình. Chính Hà Anh Tuấn là người cho tôi sự khâm phục vì lòng kiên định, đam mê của anh trong suốt 10 năm qua.

Tôi nghe ở đâu đó câu nói:

"Khi sinh ra ông trời cho mỗi chúng ta một hộp bút chì màu. 

Hộp thì 12 cây bút, hộp chỉ có 6 cây. 

Quan trọng chúng ta sẽ vẽ gì?

Đen, trắng, xanh, tím, vàng, đỏ

Và thành tranh bức phù dung hay thành quạ con...."

Cuộc thi "MY IDOL - THẦN TƯỢNG TRONG TÔI" do Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong tổ chức (từ 05/06 đến 05/07) là nơi để độc giả chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của mình và thần tượng,... 

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: cuocthi@thieunien.vn.

Bài dự thi ghi rõ: Bài dự thi "My idol - Thần tượng trong tôi"

- Họ tên:

- Địa chỉ:

- Điện thoại:

- Đường link Facebook:

- Thí sinh được tham gia không giới hạn số lượng bài dự thi

- Thể loại: Bài viết (1 ảnh và tối thiểu 400 chữ, tối đa 1.500 chữ)

- Bộ ảnh kèm chú thích (3-10 ảnh, tối đa 200 chữ/ảnh)

- Bài video (tối thiểu 30 giây và tối đa 5 phút)

- Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chấp nhận các dạng bài dưới dạng tranh vẽ (Vẽ chân dung mẹ, bà, cô giáo…v.v)

- Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Bài ảnh và bài viết chưa từng đăng trên các báo, diễn đàn khác.

- Viết bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không sử dụng teencode...

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.

Lê Văn Toàn

Phường Bình Trị Đông - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh