Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết Hà Nội sẽ lắp 10-15 màn hình cỡ lớn chiếu trận chung kết U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Theo ông Động, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho lắp xong 10 màn hình lớn ở khu vực công cộng để chuẩn bị cho trận đấu chung kết U23 châu Á. "Chúng tôi đang tiếp tục cho anh em lắp thêm, dự kiến là 15 cái màn hình rộng từ 60-120 m2 ở phố đi bộ, các vườn hoa, công viên, sân vận động phục vụ người hâm mộ" - ông Tô Văn Động nói.

Hà Nội lắp 15 màn hình lớn để xem chung kết U23 châu Á 1

Cổ động viên thủ đô mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết các điểm cụ thể như: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Lý Tự Trọng, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, công viên Thống Nhất, công viên Hòa Bình, quảng trường Cách mạng Tháng 8, sân vận động Hàng Đẫy sân Vận động Mỹ Đình...

Ông Tô Văn Động cũng thông tin thêm Sở Văn hóa, Thể thao chỉ cho phép lắp màn hình rộng dưới 100 m2, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt màn hình sẽ điều chỉnh kích thước cho phù hợp.

'Vì niềm vui chung của dân tộc, Hà Nội sẽ phục vụ tối đa sự kiện này cho người dân. Nhưng, chúng tôi mong muốn các cổ động viên không quá khích, để xảy ra những sự việc đáng tiếc khi cổ vũ trận chung kết lịch sử", Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao lưu ý.

Theo Tri thức trực tuyến