Câu chuyện về hai cậu bạn giúp đỡ một người khuyết tật không quen biết xúc tuyết được bố của hai cậu là ông Daniel Medina chia sẻ trên Facebook vào ngày 11.12. Rất nhanh sau đó, hai cậu bạn này được nhiều người biết tới.

Theo tờ Today, gia đình ông Medina sống ở thành phố Milwaukee, Mỹ. Hôm đó, khi 2 cậu bạn cùng bố tới một trung tâm mua sắm ở địa phương, trên đường về họ gặp một người đàn ông đang xúc tuyết. Người đàn ông này bị khuyết tật, phải ngồi xe lăn và công việc xúc tuyết đối với ông rất khó khăn. Lúc đó, hai cậu bạn đã xin bố là ông Medina dừng xe để có thể giúp đỡ người này.

Hai cậu bạn tốt bụng xuống xe để giúp người khuyết tật 1

Hai cậu bạn 6 và 10 tuổi đang xúc tuyết giúp một người đàn ông không quen biết đang ngồi trên xe lăn.

Ông Medina kể rằng: “Đó là khoảnh khắc tự hào cho một ông bố. Lúc đó chúng tôi đang chạy xuống đường số 60 gần Morgan và hai đứa con trai của tôi, đứa 6 tuổi, đứa kia 10 tuổi, đã xin tôi dừng xe vì chúng nhìn thấy một người đàn ông trên xe lăn đang cố gắng xúc tuyết và chúng muốn tới giúp”.

Câu chuyện về hai cậu bạn này được hơn 8.000 người bấm thích với hàng trăm lời bình luận khen ngợi. Nhiều người cho rằng cha mẹ thật tự hào khi nuôi dạy được những đứa con biết quan tâm tới người khác như thế này và chính họ cũng thấy tự hào vì những cậu con trai của ông Medina.

Theo thanhnien