Daniel Hunt là một cậu bạn học lớp ba đến từ miền đông bang Tennessee, Hoa Kỳ. Cuộc sống của cậu vẫn bình thường như mọi người bạn đồng trang lứa khác cho đến khi gia đình cậu gặp phải một trận hỏa hoạn tồi tệ. Vụ cháy đó đã thiêu đốt hết mọi tài sản và khiến gia đình Daniel rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Nghe được tin đó, những người bạn cùng lớp của Daniel đã nghĩ ra một ý tưởng để an ủi cậu, đó là tổ chức một buổi quyên góp nho nhỏ để dành tặng cho người bạn của mình những món đồ chơi mới thay thế cho những thứ đã bị thiêu rụi trong đám cháy.

Tất cả mọi thứ từ bảng trò chơi board games, bóng đá đến những chú pokemon nhồi bông đều được các bạn cùng lớp đem đến tặng cho Daniel. Khi đến lớp, cậu đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy những đồ chơi mới trên bàn học. Và khi những người bạn trong lớp nói với cậu rằng: “Tất cả là dành cho cậu đó”, Daniel đã xúc động không nói nên lời. Cậu ấy vô cùng thích những món quà này và dang rộng hai tay chờ đón những chiếc ôm từ những người bạn của mình.

Sau khi nghe tin, mẹ của Daniel cũng vô cùng cảm động trước tình cảm mà những người bạn cùng lớp dành tặng cho cậu. Cô chia sẻ sau khi được nghe kể lại câu chuyện, cô đã khóc suốt 45 phút ở nơi làm việc. Tình cảm mà mọi người dành cho gia đình của cô thực sự ấm áp và cảm động.

Câu chuyện cảm động này đã được đăng tải trên Facebook của nhà trường nơi Daniel đang theo học và nhận được vô số những phản hồi tích cực của cộng đồng. Đây quả thật là một câu chuyện ấm áp về tình bạn và sự cảm thông đúng không?