Thời gian vừa qua, Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn thực hiện nghiêm việc “ai ở đâu ở yên chỗ đấy”, Quyền Linh được xem là gương mặt năng nổ tham gia vào hành trình từ thiện giúp đỡ người dân. Anh không để mình nằm ngoài những khó khăn của bà con nên đã “xắn tay áo” trực tiếp vác gạo, giao đồ ăn cũng như nhu yếu phẩm cho các hộ dân.

Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 2
Quyền Linh hăng hái tham gia vào các chuyến từ thiện.
Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 8
Anh sẵn sàng vác gạo để đem giao tận tay cho bà con.

Nhìn hình ảnh nam MC làm việc mệt mỏi nhưng lúc nào cũng nở nụ cười, khán giả như được tiếp thêm nguồn động lực và lạc quan hơn. Mới đây trên Fanpage của chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa chia sẻ hình ảnh nam MC đội túi nilon kín đầu nhằm đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi từ thiện làm không ít người “cay mắt”.

Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 1
Hình ảnh này của Quyền Linh khiến nhiều  người xúc động.
Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 7
Suốt hơn hai tháng qua, ngày nào Quyền Linh cũng tất bật với công việc từ thiện.

Đó là hình ảnh của người đàn ông quên cả sinh nhật của con gái ở nhà vì “bà con vẫn chưa được nhận gạo”, là người cha luôn đau đáu nỗi nhớ gia đình nhưng vì người dân Sài Gòn nên phải tạm xa vợ con một thời gian. Bên dưới bài đăng này, không ít khán giả đã để lại lời động viên cũng như ngưỡng mộ tấm lòng nhân hậu của nam MC. 

Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 6
Quyền Linh nhận được rất nhiều lời động viên, ngưỡng mộ.

Trước đó, Quyền Linh cũng từng bật khóc vì không thể giúp bà con được nhiều hơn nữa. Vì tất bật đi giúp mọi người mà anh cũng không về được nhà, phải ở lại chùa trong những ngày này. Chia sẻ trong Talkshow “Sài Gòn ta thương”, Quyền Linh từng cho biết: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì người ta thường ở nhà chơi với con nhưng Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ, quan trọng nhất là giữ sức khỏe. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 4
Nam MC rơi nước mắt vì thương cho người dân Sài Gòn.
Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 3
Quyền Linh tá túc tại chùa trong những ngày qua.

Nhưng sau tất cả những việc làm ý nghĩa ấy, nam MC cũng không hề kêu than một câu nào. Có lẽ với anh, sự an toàn của người dân Sài Gòn trong những ngày này mới là điều quan trọng nhất. Giúp được bà con giữa lúc khó khăn, chính anh cũng thấy hạnh phúc vì anh luôn xem Sài Gòn là quê hương của mình.

Hình ảnh cảm động của MC Quyền Linh: Bịt kín đầu bằng túi nilon để đi từ thiện  - Ảnh 5
Rất nhiều khán giả ngưỡng mộ trước hành động đẹp của MC Quyền Linh.

Qua những hành động thầm lặng, miệt mài của Quyền Linh, có lẽ không chỉ người dân trực tiếp được giúp đỡ, bà con Sài Gòn nói riêng mà còn là khán giả cả nước cũng cảm thấy ấm lòng và ngưỡng mộ người “MC quốc dân” này.