Kể từ khi xuất ngoại và tham gia hành trình giành vương miện của Miss World 2021, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại cô đã khỏi bệnh và đang lưu lại Mỹ chờ chuyến bay sớm nhất về Việt Nam. Thời gian qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng rất tích cực cập nhật hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân để tương tác cùng với công chúng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc - Ảnh 3

Mới đây, người đẹp xứ Thanh còn khiến dân mạng vô cùng bất ngờ khi chủ động hé lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc. Cụ thể trong video đăng tải lên Instagram cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh xắn. Cô trang điểm nhẹ nhàng và làm kiểu tóc xoăn sóng nhẹ khiến nhan sắc thăng hạng hơn hẳn so với ngày tập trung thi Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc - Ảnh 6

Đáng chú ý trong đoạn clip này, Đỗ Thị Hà còn rất hào hứng đu trend Tiktok nhép theo đoạn hội thoại và tiết lộ rằng đã có bạn trai người ngoại quốc. Tuy nhiên đính kèm theo video này, Đỗ Thị Hà cũng chú thích rằng chỉ là chuyện đùa. Đầu tiên khi được hỏi có bạn trai chưa, Đỗ Thị Hà đáp rằng đã có rồi. Câu hỏi tiếp theo là bạn trai đến từ đâu? Đỗ Thị Hà đáp anh ấy đến từ đất nước khác, cụ thể là chỉ có trong tưởng tượng. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc - Ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc - Ảnh 4

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip này lên MXH, Đỗ Thị Hà đã thu về hàng nghìn lượt like, không ít fan đã tỏ ra rất thích thú trước màn diễn xuất ấn tượng và cực kì hài hước của cô. Ban đầu nghe có vẻ rất bất ngờ vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại chủ động tiết lộ rằng đã "nửa kia", tuy nhiên cái kết lại chính là "một cú lừa".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc - Ảnh 2

Trước đó khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ với truyền thông rằng cô chưa từng có bạn trai. Khi học cấp 3 cô cũng được một số bạn thích nhưng đó chỉ là cảm nắng nhất thời. Ngoài ra Đỗ Thị Hà cũng kể thêm, vì mình cao hơn hẳn các bạn nên một số bạn nam rất ngại tán tỉnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn trai ngoại quốc - Ảnh 1

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô thích một anh chàng trưởng thành, kiệm lời nhưng nói câu nào phải chắc câu đấy. Sau hơn 1 năm đăng quang cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà cũng chưa một lần tiết lộ về việc có người yêu. Có lẽ cô vẫn đặt việc học hành cũng như công việc lên trên hết nên chưa có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương.