Những ngày qua, TP.HCM cũng như Hà Nội đang thực hiện khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên chỗ đấy” để đảm bảo an toàn. Cũng vì điều này mà nhiều người dân, người lao động nghèo rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi không có việc làm, thiếu thốn nhu yếu phẩm hàng ngày. Hiểu được điều này, chính quyền địa phương cũng như các tổ chức, đơn vị cùng các nghệ sĩ, Hoa hậu, người đẹp đều ra sức mình giúp đỡ người dân vượt qua gia đoạn khó khăn, ít nhất là hỗ trợ về mặt nhu yếu phẩm.

Các Hoa hậu, người đẹp đang chung tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn.
Các Hoa hậu, người đẹp đang chung tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn.

Trong số các người đẹp ấy không thể không kể đến Hoa hậu Khánh Vân. Từ Mỹ trở về nước, nàng hậu bước vào hành trình thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Đặc biệt là trong những ngày TP.HCM đang vô cùng khó khăn, Khánh Vân hăng hái, nhiệt tình dùng cả xe cá nhân chở 1.5 tấn rau giao tận nơi cho người dân. Những hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân ngày đêm mặc đồ bảo hộ đồng hành cùng dự án  "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" đã thực sự khiến mọi người cảm động.

Hoa hậu Khánh Vân dùng xe riêng chở rau giao cho người dân.
Hoa hậu Khánh Vân dùng xe riêng chở rau giao cho người dân.

Nàng hậu sinh năm 1995 cũng luôn giữ cho mình một nguồn năng lượng tích cực, Khánh Vân hy vọng với sự đoàn kết của người dân, TP.HCM sẽ nhanh chóng bình thường trở lại. Do quá trình đi lại nhiều địa bàn khác nhau cùng với việc phải khiêng vác đồ đạc đã khiến cho bàn tay của nàng hậu trở nên thô ráp đi rất nhiều.

Hình ảnh được Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.
Hình ảnh được Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Mặt khác, thời tiết Sài Gòn những ngày qua bỗng mưa nhiều hơn, việc phải đeo bao tay suốt cả ngày và mặc đồ bảo hộ kín mít cũng khiến đôi tay của Khánh Vân nhăn nheo. Tuy nhiên, lòng nhân ái cũng như trái tim yêu thương của nàng hậu chính là điều khiến người hâm mộ cảm phục hơn cả.

Hành động của Khánh Vân khiến rất nhiều người cảm động.
Hành động của Khánh Vân khiến rất nhiều người cảm động.

Nhiều khán giả đã gửi đến nàng hậu những lời chúc sức khỏe và bình an để tiếp tục hành trình tình nghĩa của mình. Đáp lại sự yêu mến của fan, Khánh Vân cũng viết: "Cảm ơn thật nhiều những tình cảm của mọi người dành cho Vân... đây chỉ là sự góp sức nhỏ bé của Vân trước những đóng góp vô cùng lớn lao của tất cả mọi người. Cả nhà mình giữ gìn sức khoẻ và bình an nhé thương cả nhà mình nhiều lắm.”

Khánh Vân luôn giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực.
Khánh Vân luôn giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ bà con trong giai đoạn khó khăn này. Để có thể thực hiện chương trình, đó là những tình cảm yêu thương và sự góp sức quý giá của rất nhiều người cùng các đơn vị phối hợp. Trước quyết tâm đồng lòng chung tay, Vân luôn mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của cộng đồng. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người…”