Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ

Minh Hồng
Sau thời gian dài ở ẩn, hoàng tử Đan Mạch Nikolai khiến hội fangirl phấn khích tột độ khi đã “chịu” tái xuất làng thời trang.

Còn nhớ cách đây gần 4 năm, vào năm 2018, Hoàng tử Nikolai từ Đan Mạch “gây bão” mạng xã hội toàn cầu khi debut làm người mẫu cho 2 thương hiệu xa xỉ Dior và Burberry. Anh chàng tự tin sải bước trên sàn catwalk với thần thái đỉnh cao, nhan sắc chuẩn chàng hoàng tử bước ra từ chuyện cổ tích khiến hội fangirl phấn khích tột độ. 

Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 1
Show thời trang Xuân Hè 2018 của Burberry ở Tuần lễ thời trang London là lần đầu tiên Nikolai diễn catwalk.

Hoàng tử Nikolai, sinh năm 1999 là cháu nội lớn tuổi nhất của Nữ hoàng Margrethe II của Đan Mạch và hiện giữ vị trí thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng. Anh là con đầu lòng của Hoàng tử Joachim và vợ cũ Nữ Bá tước Alexandra. Nikolai mang trong mình dòng máu lai Á - Âu khi có bà ngoại là người Hong Kong (Trung Quốc). Việc Hoàng tử Nikolai lựa chọn trở thành người mẫu là một tiền lệ chưa từng có của hoàng gia lâu đời nhất châu Âu.

Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 1
Hoàng tử có xuất thân danh giá

Tuy nhiên, sau màn debut hoành tráng, chàng hoàng tử bất ngờ “biến mất”, ở ẩn suốt thời gian dài. Mãi tới gần đây, Nikolai mới xuất hiện trở lại, trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue bản Bắc Âu số tháng 2 - 3. Bên cạnh đó, anh cũng trở lại sàn catwalk khi tham gia tuần lễ thời trang Paris mùa xuân 2022.

Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 2
Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 1
Nhan sắc ngày càng lên hương của Hoàng tử Đan Mạch

Lâu lắm mới trở lại, Hoàng tử Đan Mạch vẫn giữ vững phong độ, có chăng là tăng khả năng “đốn tim” hơn mà thôi. Diện mạo chững chạc, trưởng thành cùng khí chất hoàng tộc cổ điển, trang nhã và vóc dáng chuẩn của hoàng tử nhận được vô số lời khen của người hâm mộ. 

Được biết, Hoàng tử đang theo học ngành Kinh doanh và Quản lý Dịch vụ tại Đại học Copenhagen và trải nghiệm học kỳ trao đổi sinh viên ở Paris (Pháp) cùng với bạn gái từ thời trung học Benedikte Thoustrup.

Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 4
Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Nikolai vẫn tham gia chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo và đi catwalk như một sở thích và nghề tay trái. Tuy nhiên, vì mang thân phận đặc biệt nên hoàng tử cũng phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

Người mẫu là một ngành nghề khá đặc biệt và trái với truyền thông đối với người hoàng gia. Thế nhưng Hoàng tử cho biết bố mẹ mình là Hoàng tử Joachim và Nữ Bá tước Alexandra rất ủng hộ mọi lựa chọn của con trai. Dù đã sống dưới sự quan tâm của công chúng từ khi mới sinh ra và mang tước hiệu hoàng tộc cao quý, Nikolai vẫn cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ khi lấn sân thời trang.

"Tôi đã rất lo lắng. Tôi đã quen với báo chí và máy ảnh và là người của công chúng từ khi sinh ra. Tuy nhiên, thế giới thời trang là một vũ trụ khác cần được khám phá một cách thận trọng", Hoàng tử chia sẻ.

Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 2
Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoàng tử đẹp nhất châu Âu tái xuất làng thời trang, nhan sắc như tạc tượng gây thương nhớ tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Văn học thiếu nhi mùa quả ngọt nhìn từ trại viết ở Quảng Trị

Hội đồng Văn học Thiếu nhi Hội Nhà văn Việt Nam vừa tổ chức Trại Sáng tác văn học thiếu nhi từ ngày 18/4 đến 22/4/2026 tại tỉnh Quảng Trị bằng hình thức xã hội hóa. Trại quy tụ 20 cây bút hội viên đến từ Hà Nội, TP.HCM, Vĩnh Long, Thái Nguyên, Gia Lai, Nghệ An và Quảng Trị.

Khi học trò dùng AI để "Giải cứu hành tinh"

Sáng ngày 22/4/2026, trường Quốc tế Sedbergh Vietnam – BCIS (TP. Hồ Chí Minh) bùng nổ với sự kiện khoa học được mong chờ nhất trong năm: NextGen STEM Fair 2026. Với chủ đề tập trung vào công nghệ tương lai và trách nhiệm xã hội, đây là sân chơi “10 điểm không có nhưng” cho các bạn học sinh đam mê sáng tạo.

Sôi nổi Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2026 tại Trường Tiểu học Nguyễn Du

Sáng ngày 17/4, Trường Tiểu học Nguyễn Du (phường Thành Sen, Hà Tĩnh) đã tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2026 với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa, thu hút sự tham gia hào hứng của đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường. Sự kiện không chỉ lan tỏa tình yêu sách mà còn đánh dấu một điểm nhấn quan trọng với lễ ra mắt Câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường.