Hoạt hình “Pokemon” tái ngộ các bạn nhỏ với phiên bản lồng tiếng Việt 1

Ngay từ những năm 2000, các tập phim hoạt hình Pokemon được phát sóng lần đầu tiên trên truyền hình đã thu hút sự theo dõi của các bạn nhỏ. Ngoài ra, độc giả, khán giả còn được tiếp cận nhân vật này ở các phiên bản truyện tranh từ năm 2003, song không được đầy đủ do các vấn đề liên quan.

Kênh HTV3 cũng tiếp tục phát sóng loạt phim hoạt hình Pokemon Best Wishes nhưng cũng chưa phải bản đầy đủ vào năm 2014. Cách đây 2 năm, những “fan cuồng” truyện tranh Pokemon mới được đọc bản chính thức do công ty bản quyền The Pokemon Company cung cấp.

Với “lịch sử” trình chiếu và xuất bản của loạt phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng, việc kênh YouTube POP Kids ra mắt phiên bản hoạt hình Pokemon có lồng tiếng Việt dự kiến sẽ được nhiều fan của nhân vật hoạt hình dễ thương này ủng hộ.

Được biết, phim chia thành 2 phần chính: “Pokemon Black and White” và “Pokemon Sun and Moon”.

Hoạt hình “Pokemon” tái ngộ các bạn nhỏ với phiên bản lồng tiếng Việt 2

Hoạt hình Pokemon được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng Nhật Bản cùng tên. Phim hấp dẫn không chỉ các độc giả nhỏ tuổi mà nhiều người lớn cũng yêu thích.

Trong phiên bản tiếng Anh, nhân vật chính của bộ phim là cậu bạn 10 tuổi Satoshi – quê nhà tại thị trấn Masaratan vùng Kanto, Nhật Bản. Satoshi sống cùng với mẹ, ban đầu là một cậu bé ngờ nghệch và chẳng hiểu gì về Pokemon. Sau nhờ cơ duyên và tình yêu thương với Pokemon, cậu trở thành một Pokemon Trainer “trứ danh”.

Mai Lâm