Mùa kỷ yếu đã bắt đầu được hơn 1 tháng. Những tưởng các cô cậu học trò đã cạn kiệt ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu theo 2 phong cách hoài cổ và hiện đại, thì mới đây, các bạn học sinh lớp 12A3 trường Ngô Quyền, Hải Phòng lại nghĩ ra phong cách chụp ảnh đầy ma mị và phép thuật, mô phỏng theo bộ truyện Harry Potter nổi tiếng. 

Bộ ảnh kỷ yếu mô phỏng bộ truyện phép thuật Harry Potter nổi tiếng của lớp 12A3 trường Ngô Quyền, Hải Phòng.

Được biết, bộ ảnh chụp vào ngày 26/3 vừa qua. 4 tổ sinh hoạt đóng vai 4 nhà trong truyện Harry Potter với 4 màu sắc khác nhau. Tất cả quần áo, phụ kiện đều được các bạn tự tay chuẩn bị, thuê đồ và sắm sửa trong vòng 1 tháng. Vì còn đi học, chưa tự chủ được về kinh tế nên các bạn đã cố gắng giới hạn cả tiền trang phục và các chi phi chụp trong khoảng 500 nghìn/người. Các thành viên trong lớp còn tìm cách gây quỹ bằng việc bán đồ ăn sáng ở trường để góp thêm vào tiền chụp ảnh. 

Để thực hiện được bộ ảnh này, lớp 12A3 đã phải thuê xe lên hồ Yên Trung (Uông Bí, Quảng Ninh) chụp ảnh. Tuy vẫn có nhiều khó khăn, nhưng tất cả các thành viên đều khẳng định đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất thời học sinh của mình. 

Màu xanh của hồ nước và núi non xung quanh góp phần tạo nên vẻ ma mị của bộ ảnh.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bộ ảnh Harry Potter của lớp 12A3 đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích, và hàng trăm chia sẻ từ cộng đồng mạng. Chắc chắn giữa những bức ảnh kỷ yếu đã quá quen mắt, thì bộ ảnh Harry Potter này xứng đáng nhận được danh hiệu "ảnh kỷ yếu chất hơn nước cất" từ cư dân mạng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác từ bộ ảnh kỷ yếu này nhé:

.

Ảnh: BOBBY Photography

Theo Trí thức trẻ