Học tiếng Anh hiệu quả với mô hình hiện đại nhất Việt Nam

Nguyễn Hà
Môi trường học tập “cực cool” với hệ thống trường quay thu nhỏ, Smart TV...hiện đại cùng chương trình học được thiết kế dành riêng cho học sinh châu Á, 100% giáo viên bản ngữ là những yếu tố khiến các bạn luôn háo hức tới giờ học tiếng anh tại Apax English.

Cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam

Apax English đem đến cho các bạn học sinh tiếp xúc với công nghệ giảng dạy tiên tiến và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam.

 

Từng phòng học tương ứng với mỗi tên trường đại học nổi tiếng thuộc Top 8 Ivy Leage.

Trước tiên là hệ thống Chroma Key: Apax English là trung tâm duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống trường quay thu nhỏ theo công nghệ Chroma Key. Với hệ thống này, học viên như được sống trong trường quay thu nhỏ và tự mình sản xuất các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo, bản tin thời sự, thuyết trình, phỏng vấn... Các sản phẩm này sẽ được lưu lại trên website: http://apaxenglish.com/ để cha mẹ và các bé có thể xem lại kích thích hứng thú học tập cũng như sức sáng tạo cho bé theo dự án "Tư duy sáng tạo". Dự án này cũng thể hiện ba giá trị cốt lõi của chương trình học tại Apax English. Đó là: "Tư duy phản biện"; "Ngôn ngữ" và "Giá trị nghệ thuật".

 Trường quay ảo được xây dựng hiện đại trong mỗi lớp học của trung tâm tiếng Anh Apax English. 

Cô Phạm Thùy Linh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có 2 bạn nhỏ cùng học tại trung tâm tiếng Anh Apax English chia sẻ: "Sau mỗi buổi học, hai bạn về nhà đều líu lo những bài hát mới. Đặc biệt khi rảnh là bạn Linh Chi thường xem lại chính clip mình đã học, bạn ấy dường như được hóa thân như những ca sĩ chuyên nghiệp, lại càng thôi thúc Linh Chi học bài hát tiếng Anh mới. Cô thấy cách học tiếng Anh này rất hiệu quả".

Bạn Bùi Ngọc Linh Chi, em và mẹ của mình là cô Phạm Thùy Linh rất hào hứng khi học tiếng Anh tại trung tâm Apax English.

 

 Hệ thống tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ chương trình.

Hệ thống tivi cảm ứng hiện đại tích hợp toàn bộ giáo trình điện tử, có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ của Apax English. Các thiết bị này giúp cho bé tương tác nhiều hơn trên lớp học cũng như khơi gợi hứng thú học tập của trẻ.

Giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với trẻ em châu Á

Bộ giáo trình được sử dụng để giảng dạy và học tập tại Apax English, được các chuyên gia Mỹ của Tập đoàn Chungdahm Learning nghiên cứu, thiết kế dành riêng cho đối tượng là trẻ em châu Á.

Bộ giáo trình tinh chọn 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em Châu Á, được tổng hợp từ những tình huống hàng ngày và giáo trình Tiểu học và Trung học cơ sở của các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Ngoài ra giáo trình được xây dựng tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Lịch sử, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất; được truyền đạt tới học sinh thông qua 24 phương pháp tư duy và đặc biệt chương trình có tính kế thừa, ở các trình độ cao hơn các em vẫn học về các tình huống đó nhưng ở cấp độ cao hơn, khiến kiến thức trở nên có hệ thống, dễ hiểu hơn đối với trẻ . Những chủ đề này xây dựng cho các bạn lượng kiến thức xã hội phong phú, thiết thực, là sự bổ sung cần thiết ngoài kiến thức nhà trường cho trẻ.

Bộ giáo trình nghệ thuật sống động cho trẻ hòa mình vào thế giới ngập tràn màu sắc giúp các em tự mở rộng vốn từ và tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh thông qua việc dẫn dắt, kích thích học viên phải suy nghĩ, tìm hiểu thêm về những chủ điểm trong bài học. Với giáo trình của Apax, trẻ bắt đầu bài học đầy hứng khởi mỗi ngày!

Khi được theo học tại trung tâm tiếng Anh Apax English, các bạn nhỏ sẽ được học với chính những thầy cô giáo bản ngữ, có trình độ và chuyên môn đặc biệt. Điều quan trọng, các bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong từng buổi học qua cách truyền đạt kiến thức hào hứng, vui tươi.

Hãy đến với trung tâm tiếng Anh Apax English để có được học tập nhiều kiến thức bổ ích và tiếp xúc với công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Một môi trường tốt sẽ giúp chúng mình phát huy được mọi tố chất vốn có để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai đó nhé!

Ngọc Hà

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết  Học tiếng Anh hiệu quả với mô hình hiện đại nhất Việt Nam tại chuyên mục Góc doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc doanh nghiệp khác