Lễ khai trương trung tâm tiếng Anh ZigZag vinh dự chào mừng sự hiện diện của ngài Timothy Cannon (Tùy viên Thương mại Sứ quán Mỹ tại Hà Nội), cô Ngô Thục Anh (Chuyên viên Thương mại Phòng Thương vụ Sứ quán Mỹ), bác Nguyễn Hồng Chương (Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Indochina), cô Hoàng Mỹ Anh (Giám đốc trung tâm ZigZag, English)…cùng đông đảo các bậc phụ huynh.

Học tiếng Anh siêu vui theo chuẩn Hoa Kỳ tại trung tâm ZigZag 1

Trung tâm tiếng Anh ZigZag chính thức khai trương tại 18, Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khung chương trình giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ

Tập đoàn giáo dục Indochia với 15 năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo như trường Hà Nội Aptecch, Hà Nội Arena. Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho học sinh tiểu học và trung học, tập đoàn Indochina đã cho ra đời trung tâm tiếng Anh thông minh ZigZag.

Kế thừa 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư duy và rèn luyện kỹ năng trẻ mẫu giáo và tiểu học theo phương pháp của Hoa Kỳ, Tập đoàn giáo dục Indochina tiếp tục muốn phát triển chương trình dạy tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam, giúp chúng mình hứng thú với việc học tiếng Anh,giỏi tiếng Anh nhưng không hề cảm thấy áp lực.

Học tiếng Anh siêu vui theo chuẩn Hoa Kỳ tại trung tâm ZigZag 2

Bác Nguyễn Hồng Chương - Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Indochina, rất tâm huyết với chương trình dạy tiếng Anh theo khung của Hoa Kỳ.

Bác Nguyễn Hồng Chương  - Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Indochina chia sẻ: “ Từ năm 2008 chúng tôi đã phối hợp với Hoa Kỳ để triển khai chương trình phát triển tư duy cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Sau đó đã có 3.000 bạn nhỏ tham gia, chương trình đã giúp các bạn tự tin và thành đạt hơn trong cuộc sống. Tiếp bước thành công đó, dựa trên nghiên cứu sâu sắc về não bộ, tâm lý và công nghệ hiện đại tương tác thông minh, tập đoàn giáo dục Indochina đã xây dựng chương trình Fast English 36 tháng cho trung tâm tiếng Anh ZigZag”.

Chương trình tiếng Anh thông minh của ZigZag English được  xây dựng trên nền tảng là sự kết hợp đột phá giữa khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý... và công nghệ giáo dục với trọng tâm là tính tương tác và lý thuyết trí thông minh đa dạng.

Học tiếng Anh siêu vui theo chuẩn Hoa Kỳ tại trung tâm ZigZag 3

Ngài ngài Timothy Cannon - Tùy viên Thương mại Sứ quán Mỹ tại Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Bằng việc tham gia vào chuỗi hoạt động phong phú, trẻ được tác động vào cả 8 dạng trí thông minh: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, thể chất, hội họa, không gian, nội tâm, giao tiếp xã hội. Qua đó, không chỉ là học ngoại ngữ mà còn khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh trí thông minh cũng như rèn luyện phát triển những điểm yếu thường bị “bỏ quên”, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, đem lại cảm giác được ghi nhận, khiến các em suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

Là người điều hành trung tâm ZigZag English, cô Hoàng Mỹ Anh chia sẻ: “Có rất nhiều chương trình tiếng Anh nước ngoài, tại sao tôi chọn chương trình này? Bởi vì các nghiên cứu khoa học, tâm lý, giáo dục Mỹ đã cho tôi thấy giai đoạn mẫu giáo và Tiểu học là quan trọng nhất trong cuộc đời học tập của mỗi con người, chúng ta muốn dạy rất nhiều thứ cho con trẻ, muốn tận dụng cơ hội vàng trong giai đoạn phát triển của não bộ, chúng ta biết trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn trong tương lai nếu học ngoại ngữ từ sớm.

Học tiếng Anh siêu vui theo chuẩn Hoa Kỳ tại trung tâm ZigZag 4

Cô Hoàng Mỹ Anh – Giám đốc trung tâm tiếng Anh ZigZag English chia sẻ tại buổi lễ.

Phương pháp dạy thông minh khơi nguồn hứng khởi

Chương trình chuẩn hóa mang tên Fast English tích hợp trong bảng thông minh và hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho các bạn nhỏ.

Một buổi học kéo dài 90 phút tại trung tâm tiếng Anh ZigZag bao gồm nhiều hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm: học và luyện tập từ vựng bằng hình ảnh, màu sắc, tham gia trò chơi vận động, thực hành các đoạn hội thoại, tương tác với bảng điện tử thông minh, học tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát, lồng ghép nội dung khám phá thế giới xung quanh, sử dụng cả giọng nói và ngôn ngữ cơ thể.

Học tiếng Anh siêu vui theo chuẩn Hoa Kỳ tại trung tâm ZigZag 5

Các vị phụ huynh được giáo viên của ZigZag English mô tả lại một buổi học sôi động cùng bảng điện tử thông minh.

Đặc biệt, ZigZag English còn chú trọng tới các hoạt động ngoại khóa định kỳ bằng tiếng Anh cho học sinh: Đọc sách phá kỷ lục, Kể chuyện, Lễ hội Trung thu, Halloween, Giáng sinh, Bé tập làm bánh, vui hè…

Mỗi khóa học tại trung tâm tiếng Anh ZigZag English sẽ kéo dài 36 tháng, mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 90 phút. Các bạn học sinh và vị phụ huynh có thể truy cập vào website để đăng ký học ngay: www.zigzagenglish.vn.  Nhân dịp khai trương, Trung tâm tiếng Anh ZigZag English dành tặng ưu đãi học phí lên tới 40% trị giá khóa học cho các học sinh nhập học ngay trong tháng 10/2016. Đăng ký ngay thôi các bạn ơi!!!

Ngọc Hà