Cho đến thời điểm hiện tại, du học Đức vẫn là điểm đến giúp tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao và chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới. Ngày càng có nhiều học sinh và sinh viên đi du học Đức và nhiều phụ huynh lựa chọn đây là điểm đến đầy tiềm năng cho con em mình.

Du học Đức tức là bạn đang hòa nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn đã lựa chọn. Sự ưu đãi về tự nhiên, xã hội đã tạo nên nét riêng biệt rất đặc trưng của Đức không giống với bất kỳ quốc gia nào khác trên Thế Giới. Để tự tin hòa nhập vào hành trình này, bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang gì? Hẳn các bạn đang cân nhắc và băn khoăn về địa chỉ học tiếng Đức? Bước khởi đầu cho hành trang du học.

Học tiếng Đức lấy chứng chỉ quốc tế ở TRABI 1

Đến với TRABI Vietnam, các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách, tác phong học tập của Châu Âu. Các bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái trao đổi với thầy cô trong giờ học, có cơ hội tiếp xúc trò chuyện với giáo viên bản ngữ. Các lớp học được hạn chế tối đa 10 học viên/lớp, với tiêu chí tập trung vào chất lượng. Chính bởi vậy, học viên học tại TRABI luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình nhiều nhất từ phía các thầy cô. Các lớp học của trung tâm được tổ chức liên tục, linh hoạt, thường xuyên, phù hợp với thời gian của các bạn học sinh cũng như các đối tượng.

Và đặc biệt, các bạn học tiếng đức tại TRABI sẽ có cơ hội được dự thi tiếng Đức bằng telc – bằng ngoại ngữ chuẩn châu Âu được Đại sứ quán Đức công nhận và có hiệu lực toàn quốc tế. Như vậy, việc học tiếng Đức của các bạn sẽ được chuyên sâu hơn, cụ thể hơn và có định hưỡng rõ ràng, giúp cho giấc mơ du học Đức của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BT