Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 1

Trường THPT Marie Curie (TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp học sinh của trường thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới "người lái đò" thầm lặng.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 2

Lớp 11D7 đã chuẩn bị món quà đặc biệt dành cho thầy Đỗ Tân, giáo viên dạy môn tiếng Anh. Mỗi thành viên in một bức hình thầy đang tươi cười rạng rỡ và cùng hô vang khẩu hiệu: "Lớp 11D7 thần tượng thầy Tân!".

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 3

Dường như quá bất ngờ, thầy giáo trẻ không thể giấu được nụ cười suốt thời gian diễn ra buổi lễ. Thầy cho biết bí quyết dành được tình cảm của học trò là những tiết học thú vị, cách giảng dạy sáng tạo, cùng sự hài hước và tận tâm trong công việc.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 4

Lớp 12D4 chọn chiếc bánh ngọt thật lớn dành tặng cô chủ nhiệm. Buổi lễ kết thúc, cả lớp tổ chức bữa tiệc nhỏ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 5

Học sinh lớp 12A1 vui vẻ chụp những bức hình kỷ niệm với cô giáo dạy Ngữ văn. Nguyễn Hồ Trang Nhung cho biết thầy cô trong trường khi đứng trên bục giảng rất nghiêm túc, nhưng trong những buổi ngoại khóa như thế này cũng vui vẻ và "cháy" hết mình với học trò.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 6

Món quà nhỏ thay lời cảm ơn gửi tới cô giáo. Tại TP.Hồ Chí Minh, vào ngày 20/11, nhiều học sinh chọn hoa cẩm chướng đỏ tặng thầy cô. Loài hoa này mang thông điệp của sự yêu mến, tự hào và lòng tôn kính.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 7

Học sinh rất hào hứng với buổi kỷ niệm hôm nay. "Những buổi lễ như thế này là cơ hội để học trò và thầy cô xóa đi khoảng cách. Các cô được hòa mình vào các trò nghịch ngợm cùng học sinh, còn chúng mình được gần gũi với thầy cô mình hơn", Tố Quỳnh Lam, học sinh lớp 11, nói.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 8

Nụ cười tươi nở trên môi của các thầy cô trường THPT Marie Curie trong ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 9

Các nữ sinh xinh đẹp của trường THPT Marie Curie thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Học trò in ảnh thầy giáo thần tượng ngày 20/11 10

Đối với các bạn học sinh lớp 12, đây là ngày 20/11 cuối cùng của tuổi học sinh.

Theo Zing