Phi công là nghề nhận được sự ngưỡng mộ của xã hội, độc lập tài chính với chế độ lương hấp dẫn. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo phi công chuyên nghiệp với các khóa học hấp dẫn. Học viện bay Quốc tế Pan Am là sự lựa chọn đáng tin cậy để chắp cánh sự nghiệp bay của bạn.

Học viện bay có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực hàng không

Học viện bay Quốc tế Pan Am là tổ chức đào tạo phi công, tiếp viên hàng không, thợ máy hàng đầu của Hoa Kỳ.

Với hơn một trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không cùng với hệ thống cơ sở khắp nơi trên thế giới. Pan Am tự hào là nơi đơn vị đi đầu về cung cấp các khoá học đào tạo hàng không và lưu không. Với hơn 200 khoá học, Pan Am cung cấp toàn diện những khóa đào tạo bay hàng đầu, cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Tiền thân là đơn vị đào tạo của hãng hàng không Pan America World Airways, học viện là nơi duy nhất duy trì hoạt động và tiếp tục phát triển để mang tên tuổi của hãng hàng không danh tiếng quay trở lại.

Học viện bay Quốc tế Pan Am tuyển sinh các khóa học hấp dẫn dịp năm học mới 1

Pan Am – đồng hành cùng học viên chắp cánh ước mơ

Cùng Pan Am bắt đầu sự nghiệp bay của bạn ngay hôm nay

Một trong những lí do đáng để học viên cân nhắc lựa chọn học viện đó là sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bay cũng như những chính sách an toàn. Pan Am là học viện bay duy nhất trên thế giới có bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệm đào tạo.

Học viện bay Quốc tế Pan Am luôn tự hào về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dẫn đầu trên thế giới. Điều này đem đến nhiều cơ hội cho học viên thực hành các kỹ năng bay với hơn 40 máy bay và các buồng lái mô phỏng (Single or Multi Engine) như Cessna 172 G100 Glass Cockpit, Redbird AATD Simulator, Beechcraft A36 Bonanza và the Beechcraft Duchess.

Các khoá đào tạo bay hiên nay nói chung, học viên phải nhập học ít nhất 1 năm mới được thực hành. Tuy nhiên, khi đến với Học viện bay Quốc tế Pan Am chỉ cần sau 3 tuần nhập học bạn sẽ được thực hành buồng lái mô phỏng.

Học viện bay Quốc tế Pan Am tuyển sinh các khóa học hấp dẫn dịp năm học mới 2

Buồng lái mô phỏng tại Học viện bay quốc tế Pan Am

Theo đó, Pan Am xây dựng một lộ trình đào tạo hợp lí để giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng tiêu chuẩn của ngành hàng không. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Pan Am, học viên sẽ nhận được chứng nhận bay thương mại (FAA CPL); chứng chỉ xác nhận bay huấn luyện (CFI); chứng nhận bay phi cụ huấn luyện (CFII) và chứng nhận hướng dẫn bay đa động cơ (MEI).

Ngoài ra, học viên cũng sẽ đạt được 1.000 giờ bay như một phi công chịu trách nhiệm chính (PIC). Trong trường hợp chưa hoàn thành xong 2 năm đào tạo mà đã đạt được 800 giờ bay thì học viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào 6 hãng hàng không nội địa của Mỹ liên kết với Pan Am là (SkyWest Airlines, Swift Air, Silver Airways, Expressjet, Miamiair International và Piedmont).

Sau khi kết thúc khoá đào tạo phi công, các bạn có thể chuyển sang học khóa học giáo viên bay. Nếu nắm trong tay 3 chứng chỉ giáo viên bay, bạn sẽ có quyền được bay thẳng qua Mỹ từ hãng hàng không của đất nước nơi bạn đang làm việc.

Đây là một lợi thế vượt trội khi so với những hãng hàng không của châu Á. Ngoài ra, khi được làm việc tại các hãng hàng không của Mỹ, bạn sẽ có cơ hội được cấp thẻ Xanh. Mức lương khởi điểm sau khi hoàn thành 2 năm đào tạo là 75.000 USD/năm tại Mỹ và 42.000 USD ở các hãng hàng không châu Á. Mức lương này sẽ tang dần theo từng năm, số giờ bay và kinh nghiệm của phi công.

Các chương trình tuyển sinh của Pan Am

Đối với chương trình đào tạo phi công 2 năm tại Pan Am, học viên phải đáp ứng được những yêu cầu sau: Trên 18 tuổi (Tốt nghiệp Trung học phổ thông); thể chất khỏe mạnh; có thể đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh (IELTS tối thiểu 5.5). Đặc biệt, Học viện bay quốc tế Pan Am không có yêu cầu về chiều cao cũng như không hạn chế người bị cận – đeo kính.

Học phí của chương trình đào tạo phi công 2 năm là 199.000 USD (Học phí đã bao gồm chỗ ở tại khu căn hộ cao với tiện nghi hiện đại).

Học viện bay Quốc tế Pan Am tuyển sinh các khóa học hấp dẫn dịp năm học mới 3

Khu căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi dành cho học viên

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nhận được những dịch vụ bổ trợ vô cùng tiện ích và hấp dẫn từ Học viện Thông tin Hàng không Airiac là một Khóa tiếng Anh chuyên ngành; Khóa ôn luyện thi IELTS; Đưa đón sân bay; Gia sư cá nhân trong quá trình theo học; Tư vấn thị thực.

Bên cạnh đó, Học viện bay Quốc tế Pan Am cũng có thêm các khóa đào tạo ngắn hạn.

Khóa học Kiểm soát viên không lưu (ATC) thời gian 8 tuần có học phí 50.000 USD với các buổi học thực nghiệm ở phòng lab mô phỏng RADAR. Học viên sẽ được phát triển các kĩ năng điều khiển RADAR cơ bản cũng như các kĩ năng kiểm soát không lưu.

Khóa học Tiếp viên hàng không (Cabin Crew) kéo dài 4 tuần với học phí 18.000 USD có những buổi thực hành trên các chuyển bay mô phỏng. Nội dung khóa học được FAA phê duyệt và đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ các hãng hàng không lớn

Cam kết lộ trình học của Học viện bay quốc tế Pan Am

Với mạng lưới liên kết nhiều hãng hàng không trên toàn thế giới, Pan Am tự tin đào tạo ra những phi công lành nghề cùng những cán bộ vượt trên tiêu chuẩn của ngành hàng không thương mại.

Đối với nhu cầu phi công tăng cao, Học viện bay Quốc tế Pan Am tạo ra liên minh với những hãng hãng không thương mại để cung cấp những khóa đào tạo chuyên ngành hàng không chất lượng cao.

Chính vì vậy, Pan Am cam kết mang đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn giúp học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Trở thành ứng cử viên sáng giá nhất, chọn khóa học tốt nhất và bắt đầu khóa đào tạo hàng không của bạn ngay hôm nay!

Học viện thông tin Hàng không Việt Nam được uỷ quyền tuyển sinh học viên cho Học viện bay Quốc tế Pam Am.

Mọi thông tin tư vấn và giải đáp. Xin vui lòng liên hệ:

Học viện thông tin Hàng không Airiac

Địa chỉ văn phòng: 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0922.738.998

Website: www.airiac.vn