Giữa bố và mẹ thì mẹ thường sẽ là người mềm mỏng và hay nói những lời tình cảm, trong khi bố thì lại nghiêm khắc hơn và ít khi thể hiện cảm xúc của mình. Tuy nhiên nếu thật sự để ý đến người đàn ông ấy thì bạn sẽ thấy rằng nhìn bề ngoài cứng rắn và "khó tiếp cận" thế thôi chứ về bản chất, các ông bố cũng dễ thương vô cùng!

Họ cũng có những lúc nhớ bạn da diết mỗi khi bạn đi chơi xa. Có thể bạn không biết nhưng ngày ngày bố vẫn âm thầm vào Facebook của bạn để xem hôm nay bạn đăng ảnh gì, có xinh không, tâm trạng vui buồn ra sao, đang nghe bài hát gì... Hay những lúc bạn đi học về mà mặt mũi bần thần là trong lòng bố lại lo sốt vó. À, và tất nhiên, bố cũng thương mẹ bạn nhiều lắm đấy! Vì bạn và mẹ chính là tài sản lớn nhất cả đời bố cơ mà! Có thể bố ít khi thổ lộ, nhưng hãy tin rằng mỗi ngày, dù ít dù nhiều, bố vẫn luôn tìm cách để thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mình với bạn và mẹ đấy!

Dưới đây là những câu nói dễ thương của bố khiến đứa con nào cũng chỉ biết âm thầm nhìn theo với ánh mắt ngưỡng mộ. Biết đâu được trong một khoảnh khắc nào đó, "người đàn ông khắc nghiệt" ở nhà cũng từng vô tình nói ra những câu này không chừng!

Vì tình yêu bố có thể làm tất cả chứ huống hồ gì là chờ mẹ 8 năm, nhỉ?!
Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 1

 Ở ngoài bố làm sếp với ai thì không biết chứ đã về cái nhà này thì sếp lớn nhất vẫn luôn là mẹ. Và đáng yêu làm sao khi một người hiên ngang như bố cũng có lúc "rụt rè" vì... sợ vợ!

Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 2Hi vọng "anh Ba" sẽ mãi luôn hạnh phúc như vậy. Vì niềm hạnh phúc của "anh Ba" chẳng phải cũng chính là niềm vui của bạn và mẹ bạn đấy sao!
Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 3Hoá ra cũng có lúc bố phũ phàng như thế... Nhưng thôi, vì hạnh phúc gia đình, chỉ cần thấy bố mẹ vui vẻ thì lâu lâu bị ăn bánh "bơ" một xíu cũng không sao...

Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 4Bố và mẹ cứ hễ gần nhau là thể nào cũng sẽ cãi nhau 1001 chuyện không đâu. Nhưng hoá ra đến lúc mẹ vắng mặt, bố lại "sướt mướt" cũng không kém gì đàn con thơ...

Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 5

"Tôi có bà là đủ rồi!" - chỉ cần nghe câu này thôi thì đảm bảo dù có giận hờn đến cỡ nào thì mẹ cũng phải "tan chảy"! Bố dễ thương thế cơ mà!

Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 6Nghe câu trả lời của bố xong mà chỉ biết ngã ngửa! Cuộc đời này cần gì nhiều đâu, chỉ cần tìm được một người yêu thương mình giống như cái cách mà bố yêu mẹ là đủ rồi!

Ít thể hiện thế thôi, chứ thật ra bố tình cảm lắm đấy! 7Theo Tri thức trẻ