Jisoo được biết đến không chỉ là thành viên của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK, cô còn là một trong những visual hàng đầu của Kpop Gen 3. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Jisoo còn kiêm luôn cả chức đại sứ toàn cầu của Dior. Chính vì vậy, cô được rất nhiều người hâm mộ trong nước và quốc tế biết đến.

 - Ảnh 4

Không chỉ có người hâm mộ và ngay cả những nghệ sĩ quốc tế cũng bày tỏ sự yêu mến đối với Jisoo. Hôm nay (4/1), Jisoo bất ngờ được “Ong chúa” Beyoncé chúc mừng sinh nhật. Được biết, Beyoncé nổi tiếng với việc đăng lời chúc mừng sinh nhật những người mà cô yêu thích, tôn trọng hoặc ngưỡng mộ lên website chính thức của mình. “Ong chúa” còn chọn ảnh hồi nhỏ của Jisoo để đăng lên website khiến cho BLINKs vô cùng bất ngờ và vui mừng.

 - Ảnh 4

Nhiều người không rõ mối quan hệ giữa Jisoo và Beyoncé bắt đầu từ đâu nhưng việc Jisoo được một nhân vật tầm cỡ như vậy chúc mừng cũng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú. Một số người khác lại cho rằng có thể BLACKPINK sắp có một dự án thực hiện cùng “Ong Chúa” trong thời gian sắp tới. Nếu đây là sự thật thì quả là một tin vui đối với BLACKPINK cũng như cộng đồng người hâm mộ.

 - Ảnh 4

Bình luận của CĐM:

- Sinh nhật của Jisoo nhận được rất rất nhiều yêu thương, cảm ơn BEYONCÉ unnie, cảm ơn tất cả mọi người. Chúc cô gái của em mãi hạnh phúc

- Đỉnh vậy trời chưa bao giờ ngừng tự hào về chị bé. Cảm ơn Beyoncé unnie 

- Beyoncé còn lựa chọn ảnh em bé Chichu đáng yêu nữa chứ, huhu u mê.

- Mặc dù tôi là fan nhưng tôi vẫn phải nói là vừa dễ thương lại xinh đẹp thế thì sao không thích cho được

- Dù đã qua ngày mới nhưng chúc Chichu của tuổi 27 mãi xinh đẹp rực rỡ như đoá hoa đang nở rộ. Mong rằng năm nay sẽ đem đến thật nhiều thành công, hạnh phúc đồng thời nhận được nhiều sự công nhận của mọi người hơn. Chúc Jisoo tuổi 27 luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

Jisoo đã đón tuổi mới vào ngày 3/1 vừa qua.
Jisoo đã đón tuổi mới vào ngày 3/1 vừa qua.