Trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa với cơ sở vật chất khang trang là nơi học tập của 13 học sinh, những cư dân nhỏ tuổi trên đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Thầy Phạm Trung Việt – Hiệu trưởng nhà trường (bìa trái), cho biết các học sinh rất thích thú khi đến trường để được gặp gỡ và cùng học tập với bạn bè

Bên cạnh những cuốn sách giáo khoa, tủ sách nhà trường còn có nhiều truyện tranh thiếu nhi, giúp các bạn hiểu hơn về thế giới xung quanh.

Những chiến sỹ hải quân - vị khách và cũng là người thầy phụ đạo quen thuộc của học sinh Trường Sa trong giờ tự ôn tại trường.

Một nhóm nam sinh say mê đọc truyện tranh dưới tán lá bàng vuông trong khuôn viên ngôi trường.

Khu vui chơi thể chất là điểm đến yêu thích của các bạn sau mỗi giờ học.

Những mầm non của đảo thỏa thích chơi đùa, khắc vào tuổi thơ mình những ký ức đẹp.

Các bạn đều vui vẻ, thân thiện và rất thông minh

Hôm nay, các bạn đón đoàn công tác Công an thành phố Hà Nội đến thăm, tặng quà và cùng chơi đùa.

Các bạn nhỏ thích thú chơi cùng đàn vịt con vừa được chuyển tới từ đất liền. Với những đứa trẻ sống cách xa đất liền hàng trăm hải lý này, hình ảnh những chú vịt con vừa lạ lẫm lại vừa thân thiết.

Đạp xe trên những đoạn đường bê tông quanh trường học là một sở thích của những đứa trẻ đảo Trường Sa. Chỉ một vài năm nữa, các bạn sẽ lần lượt được chuyển vào đất liền để theo học cấp 2, mang theo nhiều giấc mơ và cả kỳ vọng vào một thế hệ tương lai cho vùng đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Theo An ninh Thủ đô