Khởi động giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022

PV
Giải Bóng đá Nhi đồng - U11 toàn quốc diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng.

Sáng 17/5 tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty TNHH Nestle Việt Nam tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2022.

46 đội bóng đá Nhi đồng - U11 toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022 - Ảnh 1
Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ - Trưởng Ban Tổ chức giải nhận cúp tượng trưng từ nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi họp báo, nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ - Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: “Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 25 năm qua, thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ trên cả nước.

Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Tiến Dũng, Thế Tài, Đức Chiến…".

46 đội bóng đá Nhi đồng - U11 toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022 - Ảnh 1

Là hoạt động thể thao chào đón mùa hè sôi động cho các bạn nhỏ yêu mến bộ môn túc cầu, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng đến từ 36 tỉnh thành. Vòng loại của giải được chia thành 03 khu vực thi đấu trên cả nước từ ngày 30/5 đến 31/7/2022:

- Bảng Nghệ An: Từ ngày 30/5 đến ngày 07/6/2022

- Bảng Đắk Lắk: Từ ngày 31/5 đến ngày 10/6/2022

- Bảng Kiên Giang: Từ ngày 02/6 đến ngày 12/6/2022

Đặc biệt, Vòng Chung kết của giải sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 21/7 đến 31/7/2022 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc.

46 đội bóng đá Nhi đồng - U11 toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022 - Ảnh 5

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Giám đốc Truyền thông và Dịch vụ Tiếp thị tại Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Sau hai thập kỷ, Nestlé MILO rất vui mừng khi được trở lại đồng hành cùng giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Sự tham gia đông đảo của các em nhỏ là minh chứng cho thấy giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi thể thao được yêu thích và tin tưởng.

Bóng đá cũng được đưa vào danh sách các môn thể thao chính thức của chương trình Năng Động Việt Nam mà Nestlé MILO đã triển khai nhiều năm qua. Cùng với các sản phẩm dinh dưỡng để tiếp năng lượng bền bỉ, chúng tôi luôn truyền cảm hứng về thể thao trong hành trình gần 30 năm có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng việc tập luyện và theo đuổi các môn thể thao, trong đó có bóng đá, chính là cách để trẻ em nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ – những yếu tố quan trọng làm nên thành công trong cuộc sống".

46 đội bóng đá Nhi đồng - U11 toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022 - Ảnh 1

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng bao gồm :

Giải tập thể:

Giải Nhất: Cúp, Cờ, Huy chương vàng, Tiền thưởng

Giải Nhì: Cờ, Huy chương bạc, Tiền thưởng

Giải Ba (2 đội): Cờ, Huy chương đồng, Tiền thưởng

Giải Phong cách: Cúp phong cách, Cờ, Tiền thưởng

Giải cá nhân:

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Vòng chung kết

Thủ môn xuất sắc nhất Vòng chung kết

Cầu thủ xuất sắc nhất Vòng chung kết

Các cầu thủ tiêu biểu được chọn: 11 cầu thủ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khởi động giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022 tại chuyên mục Thể thao của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể thao khác