Khai trương trung tâm nghệ thuật Xusmin “hot” nhất tại Hà Nội 

Là trung tâm vốn có thế mạnh trong chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tạo nhiều sân chơi giúp các con rèn sự tự tin, bản lĩnh trước đám dông. Đặc biệt, Xusmin được đánh giá là trung tâm nghệ thuật có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại top đầu Hà Nội 

Không khí sôi động trước thềm lễ khai trương Trung tâm nghệ thuật Xusmin - Top đầu Hà Nội - Ảnh 7
Showroom Piano lớn nhất Hà Nội

Sức nóng của buổi lễ khai trương hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong ngày 29/05/2022 tới đây, với sự góp mặt của các vị khách quý từ các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về sự kiện…, các Giám đốc thương hiệu thời trang, các công ty sự kiện.

Không khí sôi động trước thềm lễ khai trương Trung tâm nghệ thuật Xusmin - Top đầu Hà Nội - Ảnh 9

Xusmin - Hội tụ các siêu mẫu nhí “hot”nhất hiện nay 

Chương trình quy tụ hơn 300 mẫu nhí, ca sĩ, dancer kid “nức tiếng Hà Thành” : Tuấn Phong vai bé So trong thương ngày nắng về, Khánh An bolero - Á quân the vocie kid, Jenny Bảo Vy - Mẫu nhí triệu view & Á quân 1 Super Idol Kid , Muối Dubai - Quán quân super Idol Kids , Thuỳ Lâm - Giọng hát hay nhất Super Idol kids, ca sĩ Thu Lương - Sao Mai 2018,…

Không khí sôi động trước thềm lễ khai trương Trung tâm nghệ thuật Xusmin - Top đầu Hà Nội - Ảnh 1

Hiện nay môi trường nghệ thuật đang được các phụ huynh rất quan tâm và chưa bao giờ những tài năng nhí lại trở thành "cơn sốt" tại các cuộc thi và được săn đón như những ngôi sao giải trí. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh và tạo ra lớp học năng khiếu cho các bạn nhỏ, trung tâm nghệ thuật Xusmin sẽ chính thức được thành lập mở ra thêm một địa chỉ uy tín, chất lượng cho những bạn nhỏ có niềm đam mê với nghệ thuật. Với những cố vấn, những giảng viên có chuyên môn cao về nghệ thuật như diễn xuất, ca hát, múa, trình diễn, Mc ... Trung tâm Nghệ thuật Xusmin là một trung tâm chất lượng để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. Từ đây, các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc với một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, được học các môn học mình yêu thích, được thoả sức sáng tạo và có thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Không khí sôi động trước thềm lễ khai trương Trung tâm nghệ thuật Xusmin - Top đầu Hà Nội - Ảnh 4
Không khí sôi động trước thềm lễ khai trương Trung tâm nghệ thuật Xusmin - Top đầu Hà Nội - Ảnh 6

Đặc biệt, Xusmin không chỉ là học viện đào tạo chuyên nghiệp mà trong thời gian tới, với tầm nhìn và chiến lược của mình Xumin cùng sẽ kết hợp với những bầu Show, những đoàn làm phim để có một môi trường biểu diễn nghệ thuật cho các bé, giúp các bé cọ xát và thể hiện mình một cách mạnh mẽ hơn. Với sự đầu tư và dành dự đam mê trọn vẹn cho nghệ thuật thì Xusmin là nơi học tập và đào tạo đáng tin cậy nhất dành cho các bạn nhỏ và phụ huynh yêu thích nghệ thuật.