Lễ Tổng kết, Trao giải cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 và Lễ Phát động cuộc thi lần thứ 51

Bảo Bối
Sáng 25/11 tới đây, Lễ Tổng kết và Trao giải trong nước, giải Ba quốc tế Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) -  Lễ Phát động Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) sẽ được tổ chức bằng hai hình thức trực tiếp và trực tuyến tại Hà Nội cùng 6 điểm cầu.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, buổi Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (2021) chưa được tổ chức như kế hoạch đã định vào tháng 5/2021. Ban Tổ chức cuộc thi xin trân trọng thông báo: Ban Tổ chức sẽ tổ chức kết hợp Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (2021) và Lễ Phát động cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (2022) vào sáng 25/11/2021.

Lễ trao giải UPU diễn ra trực tuyến - Ảnh 1

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến vào lúc 9h00 sáng 25/22 tại điểm cầu Hà Nội và 6 điểm cầu: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương và Vĩnh Phúc – là các địa phương có học sinh đoạt giải chính thức cuộc thi.

Tại đầu cầu Hà Nội, Ban tổ chức sẽ trao giải trực tiếp cho các bạn học sinh xuất sắc đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trên địa bàn thành phố. 6 điểm cầu còn lại đồng thời trao giải cho đại diện các học sinh.

Đối với các địa phương có học sinh đạt giải khác, các Sở Thông tin và Truyền thông chủ động phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, thành phố và các đơn vị liên quan để tổ chức trao giải tại địa phương. 

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức với đề tài: “Hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19” (Tiếng Anh: Write a letter to a family member about your experience of the COVID-19 pandemic). Đây là cuộc thi lần thứ 33 được tổ chức ở Việt Nam do các cơ quan: Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp tổ chức.

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU Việt Nam vào 8h30, thứ Năm ngày 25/11/2021 để quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh trên cả nước theo dõi!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác