Lịch đi học của học sinh 63 tỉnh, thành: Học sinh lớp 12 một số phường ở Hà Nội đi học trở lại

Alex
Dưới đây là lịch đi học của học sinh tại 63 tỉnh, thành trong cả nước tính đến ngày 10/1. Danh sách các địa phương sẽ được Thieunien.vn liên tục cập nhật...

Tại thủ đô Hà Nội: Bắt đầu từ ngày 10/1, dựa trên mức độ diễn biến của tình hình dịch bệnh. Học sinh lớp 12 tại các trường thuộc địa bàn có mức độ dịch cấp độ 1, 2 thuộc các quận Hai Bà Trưng và Tây Hồ được bố trí đến trường theo kế hoạch. Ngoài ra, tại huyện Thanh Trì, khối lớp 9 và lớp 12 tại các địa phương thuộc xã, phường vùng xanh, vùng vàng sẽ được phép trở lại lớp học trực tiếp.

Lịch đi học của học sinh 63 tỉnh, thành: Học sinh lớp 12 một số phường ở Hà Nội đi học trở lại - Ảnh 1

Tại Bắc Giang: Tính đến nay, các trường học trên địa bàn thành phố Bắc Giang cơ bản đã hoàn thiện các phương án cho nhiều kịch bản khác nhau, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập tính từ ngày 10/1.

Tại Gia Lai: Từ ngày 10/1, các trường THPT tại TP Pleiku sẽ cho học sinh đến trường học trở lại. Song song với đó, các cơ sở giáo dục vẫn tổ chức hoạt động dạy và học trực tuyến trực tiếp hoặc phối kết hợp các loại hình để dành cho các học sinh chưa thể đến trường cũng từ ngày 10/1. Với các trường hợp giáo viên chưa an tâm hoặc chưa thể đến trường thì sẽ được phân công thực hiện các nhiệm vụ phù hợp với yêu cầu công việc.

Tại Đắk Lắk: Sau hơn 4 tháng học trực tuyến thì từ ngày 10/1, học sinh khối lớp 9 và lớp 12 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được quay trở lại trường để học trực tiếp. Các trường học trên địa bàn đều cam kết và có phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo, giữ môi trường học tập an toàn cho học sinh và sẵn sàng ứng phó khi có các ca bệnh mới phát sinh.

Lịch đi học của học sinh 63 tỉnh, thành: Học sinh lớp 12 một số phường ở Hà Nội đi học trở lại - Ảnh 1

Tại Sóc Trăng: Theo lộ trình thì từ ngày 10/1 việc học trực tiếp tại trường học sẽ được mở rộng đối với các khối lớp thuộc cấp THCS. Cấp tiểu học và mầm non sẽ được bố trí học trực tiếp từ ngày 14/2/2022 tức là sau Tết Nguyên Đán. Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng đã liên tục thực hiện nhiều phương án tổ chức dạy và học phù hợp với điều kiện thực tế tương ứng với mức nguy cơ về dịch bệnh tại các địa phương cụ thể.

Tại An Giang: UBND tỉnh An Giang đã đồng ý chủ trương thí điểm cho học sinh lớp 9 và 12 sẽ quay lại học trực tiếp ở một số trường thuộc huyện Châu Phú từ ngày 10/1 (theo đề nghị của Sở GDĐT).

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác

Về với quê hương Anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính

Sáng nay (16/6), nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính hi sinh (15/6/1949-15/6/2024), đoàn đại biểu của Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã đến thăm gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tuổi nhỏ chí lớn tại xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.