Lộ diện "cao thủ" tóm gọn tất cả Pokemon

Lê Nam
Chỉ một thời gian ngắn sau khi Pokémon Go được ra mắt, một người Mỹ đã tóm gọn được tất cả Pokémon hiện có.

Nick Johnson, một công dân đang sống tại Brooklyn, Hoa Kỳ, mới đây đã bất ngờ tuyên bố rằng mình là người đầu tiên bắt sạch Pokemon trong Pokemon Go, ít nhất là trên phạm vi nước Mỹ.

Theo đó, hiện nay Nick Johnson đã có trong bộ sưu tập của mình 142 Pokemon. Theo trò chơi nguyên gốc mà Pokemon Go được phát triển dựa theo, có tổng cộng 151 Pokémon tất cả, tuy nhiên tại Mỹ người chơi chỉ có thể bắt được tối đa 142 Pokemon, cộng thêm 3 Pokemon độc quyền cho một số vùng nhất định trên thế giới. Về 6 Pokemon còn lại, hiện chẳng ai biết... chúng đang ở đâu.

Nick Johnson hiện là người đứng đầu dự án khởi nghiệp Applico.

Trên reddit, nơi Nick Johnson chia sẻ về chiến công của mình, cộng đồng người dùng đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng Nick đã gian lận hoặc đơn giản là... "chém gió" về việc đã bắt được hết Pokemon. Tuy nhiên, chia sẻ với Business Insider, anh chàng này nói rằng anh có thể sử dụng tới 8 tiếng mỗi ngày để đi tìm Pokemon. Anh thường bắt đầu hành trình này ngay sau khi giờ làm việc kết thúc vào 6 giờ hoặc 6 giờ 30 phút và chỉ trở về nhà khi cần phải đi ngủ.

Ảnh chụp màn hình cho thấy người chơi này đã bắt sạch Pokemon.

Khi được hỏi về "bí kíp" chơi Pokemon Go tốt nhất, Nick hóm hỉnh nói tất cả những gì bạn cần làm là mua một đôi giày tốt. Anh nói thêm rằng mặc dù danh sách Pokemon đã hoàn thành nhưng anh sẽ tiếp tục chơi Pokemon Go với hy vọng đơn vị phát triển sẽ tung ra thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn. Thêm vào đó, bạn gái của anh cũng rất mê trò chơi này và anh cần giúp cô ấy hoàn thiện "danh mục" Pokemon của mình.

Tham khảo: Business Insider

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện "cao thủ" tóm gọn tất cả Pokemon tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác