1. Lộc Fuho

Vào những năm 2017, 2018 khắp các trang mạng xã hội lớn nhỏ trên Facebook đều quen thuộc với các tên Lộc Idol hay còn gọi là Lộc Fuho, tên thật là Phạm Văn Lộc, anh được cho là hiện tượng MXH nổi tiếng nhờ những bài đăng, video hài hước xung quanh cuộc sống lao động bình dân của mình. 

Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 1

Bẵng đi một thời gian, đầu năm 2021 Lộc Fuho bất ngờ quay trở lại, thậm chí còn lợi hại hơn xưa khi tên tuổi của anh liên tục phủ sóng khắp các trang MXH từ Facebook cho tới Tik Tok, YouTube. Được biết Lộc Fuho hiện đang sở hữu fanpage với hơn 700 nghìn người theo dõi và hơn 1,1 triệu người đăng ký kênh YouTube. Anh thường xuyên livestream chia sẻ cách làm phụ hồ trên  Facebook, dù chỉ là những video đơn giản dạy các trộn hồ, trộn vữa và những bước cơ bản khi làm thợ xây nhưng lại nhận về lượt tương tác, quan tâm rất  lớn.

Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 3

2. Hằng Hữu (con trai đại gia Dũng Lò Vôi - Phương Hằng)

Nhờ sự nổi tiếng của cha mẹ, thiếu gia Hằng Hữu, con trai út của đại gia Dũng Lò Vôi - Phương Hằng cũng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Tuy nhiên điều khiến Hằng Hữu trở thành hiện mạng năm 2021 không phải khối tài sản khủng cơ ngơi nghìn tỷ - khu du lịch Đại Nam và cha mẹ để lại mà lại đến từ tính cách hài hước, sự thông minh lém lỉnh cùng những biểu cảm đáng yêu của đại gia nhỏ tuổi này. 

Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 5

Hằng Hữu là một cậu nhóc giản dị, chân thành và ngây thơ trong sáng, cậu rất thích làm YouTube, nhiều lần xuất hiện trên livestream của mẹ đều tranh  thủ kêu gọi mọi người ủng hộ theo dõi kênh YouTube của mình. Những video mà Hằng Hữu đăng tải chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày, bạn bè và ngôi nhà thân yêu của cậu.

Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 6
Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 2

3. Quang Linh Vlog

Quang Linh Vlog được biết đến với hình ảnh một YouTuber giản dị, điển trai, chuyên chia sẻ về cuộc sống và văn hóa ở châu Phi. Anh được nhiều người yêu quý bởi thường xuyên giúp đỡ đời sống cho người dân châu Phi, tổ chức đám cưới cho người bạn châu Phi, thậm chí ở lại châu Phi để giúp đỡ người dân nghèo mùa dịch. CĐM còn ưu ái đặt cho anh danh xưng YouTuber làm rạng danh người Việt tại châu Phi. 

Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 7
Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 9

4. Lâm Ống Húc

Lâm Ống Húc là chàng TikToker là từ thiện hot nhất MXH trong mùa dịch vừa qua. Lâm Ống Húc tên thật là Phạm Tùng Lâm, 30 tuổi làm thiết kế nội thất gỗ tại TP HCM. Mùa dịch vừa qua anh đã làm từ thiện bằng việc rong ruổi trên khắp các con đường Sài Gòn để tặng từng chiếc bánh đến bà con gặp khó khăn do dịch bệnh. Những món quà mà anh Lâm gửi đến mọi người chỉ là vật dụng đồ ăn đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình yêu thương quan tâm, chia sẻ. 

Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 10
Lộc Fuho, Hằng Hữu và những hiện tượng mạng đình đám 2021 - Ảnh 12