Lời tiễn biệt chỉ 13 chữ của con trai dành cho Nghệ sĩ Giang Còi nhưng đọc xong ai cũng trào nước mắt

Lại Ninh
Dòng trạng thái trên cá nhân của con trai Nghệ sĩ Giang Còi khiến khán giả cả nước không khỏi xúc động.

Đêm qua trên fanpage chính thức của nghệ sĩ Giang Còi, gia đình đã chính thức thông báo tin buồn nam nghệ sĩ đã qua đời ở tuổi 59 sau thời gian dài điều trị bệnh ung thư vòm họng. Trên trang cá nhân của mình, anh L.H., con trai nghệ sĩ Giang Còi đã chia sẻ hình của bố khi còn sống kèm lời tiễn biệt: "Ba không còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình". Dòng chia sẻ chỉ đúng 13 chữ nhưng khiến ai cũng phải nghẹn ngào xót xa. 

Lời tiễn biệt chỉ 13 chữ của con trai dành cho Nghệ sĩ Giang Còi nhưng đọc xong ai cũng trào nước mắt - Ảnh 3
Lời tiễn biệt chỉ 13 chữ của con trai dành cho bố - Nghệ sĩ Giang Còi.

Nghệ sĩ Giang Còi được biết đến là một diễn viên hài ở sân khấu phía Bắc. Anh thường diễn chung ăn ý với nghệ sĩ Quang Tèo. Nhiều năm trước, Giang Còi quen mặt với khán giả qua chương trình "Gặp nhau cuối tuần", kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp và Quang Tèo. Nam nghệ sĩ đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và một mình đảm nhận vai trò nuôi bốn người con khôn lớn.

Lời tiễn biệt chỉ 13 chữ của con trai dành cho Nghệ sĩ Giang Còi nhưng đọc xong ai cũng trào nước mắt - Ảnh 2
 Nghệ sĩ Giang Còi là gương mặt thân quen với nhiều khán giả.

Tháng 1/2021, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ phát hiện mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3. Dù bị bệnh nghiêm trọng nhưng ông vẫn luôn giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ông cũng từ chối truyền hoá chất và muốn ra đi với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả, đồng thời muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho nghệ thuật.

Lời tiễn biệt chỉ 13 chữ của con trai dành cho Nghệ sĩ Giang Còi nhưng đọc xong ai cũng trào nước mắt - Ảnh 4
 Nghệ sĩ Giang Còi luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian bị bệnh.

"Tôi đã quyết định không điều trị hóa chất. Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh", nghệ sĩ Giang Còi từng chia sẻ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác