Louis Vuitton mở nhà hàng đầu tiên ở Đông Nam Á

Ngọc Nguyễn (tổng hợp)
Louis Vuitton vừa khai trương cửa hàng concept có trải nghiệm mua sắm kết hợp ẩm thực và triển lãm đầu tiên ở Đông Nam Á tại Bangkok, Thái Lan.
Cửa hàng concept có trải nghiệm mua sắm, triển lãm, nhà hàng và quán cà phê đầu tiên của Louis Vuitton tại Đông Nam Á.
Cửa hàng concept có trải nghiệm mua sắm, triển lãm, nhà hàng và quán cà phê đầu tiên của Louis Vuitton tại Đông Nam Á.
Thương hiệu thời trang cao cấp - Louis Vuitton vừa khai trương cửa hàng concept có trải nghiệm mua sắm, triển lãm, nhà hàng và quán cà phê đầu tiên tại Đông Nam Á ở Bangkok, Thái Lan. Nhà hàng mới của nhà mốt Louis Vuitton có tên LV The Place Bangkok thuộc 2 tầng trung tâm thương mại Gaysorn Amarin.

Đây là cửa hàng concept của Louis Vuitton có trải nghiệm mua sắm kết hợp ẩm thực và triển lãm như cửa hàng ở Pháp, Nhật. Tại đây, khách hàng không chỉ được mua sắm mà còn được ăn uống tại nhà hàng đầu tiên của Louis Vuitton ở Đông Nam Á - Gaggan at Louis Vuitton.

Nhà hàng này phục vụ thực đơn theo mùa kết hợp ẩm thực Thái Lan do bếp trưởng nổi tiếng người Ấn Độ Gaggan Anand thực hiện.

Nhà hàng này bao gồm các menu có sẵn như bữa trưa 8 món với giá 4.000 baht (hơn 110 USD), bữa tối gồm 17 món với mức giá là 8.000 baht (hơn 220 USD). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt phòng riêng với mức giá tối thiểu khoảng 100.000 bath (hơn 2.790 USD).

Bên cạnh nhà hàng, Louis Vuitton cũng đã khai trương quán cà phê đầu tiên tại Bangkok, Le Cafè Louis Vuitton. Tại quán cà phê này có thực đơn bánh ngọt gồm các loại bánh kem, bánh tart, sandwich, parfaits, bánh quy mang nhiều hương vị khác nhau đều được trang trí bằng hoa văn đặc trưng của Louis Vuitton.

Ngoài ra ở tầng 1 của LV The Place Bangkok là Visionary Journeys - một triển lãm về lịch sử thương hiệu Louis Vuitton. Triển lãm này tái hiện những dấu ấn di sản của Louis Vuitton qua trải nghiệm tương tác đa giác quan...

Hồi tháng 2/2020, Louis Vuitton đã khai trương nhà hàng và quán cà phê đầu tiên cùng với cửa hàng flagship mới tại Osaka, Nhật Bản. Sau đó, các nhà hàng mang tên Louis Vuitton tiếp tục xuất hiện ở các thành phố khác như Tokyo (Nhật Bản); Thành Đô (Trung Quốc) và Paris (Pháp).

Trước Louis Vuitton, đã có nhiều nhà mốt khác bước chân vào lĩnh vực F&B như Ralph Lauren đã mở nhà hàng đầu tiên tại Chigaco vào năm 1999 và sau đó là hàng loạt nhà hàng tại New York. Burberry cũng sở hữu thương hiệu Thomas’s Cafe ở London...

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Louis Vuitton mở nhà hàng đầu tiên ở Đông Nam Á tại chuyên mục Hành Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Hà Nội mến yêu

Buổi tối trước hôm được xuống Hà Nội chơi, tớ đã hồi hộp và háo hức đến mức suýt ...

Bài Hành Trang khác

Khám phá rừng Cô Tô

Đa phần khách du lịch ghé thăm huyện đảo Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) để được đắm mình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Thế nhưng rừng ở Cô Tô cũng có rất nhiều điều hấp dẫn để bạn thử một lần ngao du đấy!

"Bí kíp" nhận biết rắn có độc

Ở một đất nước nóng ẩm như Việt Nam, rắn bò vào nhà là chuyện không hiếm. Lúc đó, việc biết được con rắn ấy có độc hay không rất quan trọng. Vậy rắn độc và rắn không độc khác nhau ở điểm gì?

Nguồn gốc ngày Cá tháng Tư (1/4)

uy đã rất phổ biến trên thế giới nhưng cho tới hiện tại nguồn gốc chính xác của ngày Cá tháng Tư vẫn có nhiều giả thuyết khác nhau.