Vào cuối tuần này, ngày 14/5, nhiều quốc gia trên thế giới chào đón Ngày của Mẹ (Ngày Chủ nhật thứ 2 trong tháng 5). Chắc chắn ai cũng có cách để thể hiện lòng biết ơn của mình đến với đấng sinh thành, từ lời nói, tin nhắn, tặng hoa, tặng quà, v.v... Và vẫn như năm trước, Facebook đã có cách để chúc mừng ngày lễ này rất đặc biệt.

Lý do khiến bạn bất ngờ về nút reaction

Cụ thể, người dùng sẽ có thêm biểu tượng cảm xúc "bông hoa" bên cạnh loạt biểu tượng Facebook Reaction thông thường: Thích, Trái tim, Haha, Buồn và Tức giận. Năm ngoái Facebook đã thử nghiệm ở ngoài quốc gia nhưng tới ngày của mẹ năm 2017, người dung Việt Nam mới được sử dụng tới nút biểu tượng này.

Hiện tại hầu hết người dung trên Facebook đã có thể thấy nút “reaction” mới có hình hoa màu tím. Theo một đại diện của Facebook “Để tôn vinh Ngày Của Mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím”.

Người dùng Facebook trên điện thoại di động còn được chứng kiến hiệu ứng “thả hoa” cực kỳ đẹp mắt, có tới hàng chục bông hoa tung cánh trên màn hình đó.

Lý do khiến bạn bất ngờ về nút reaction

Lý do khiến bạn bất ngờ về nút reaction

Biểu tượng chỉ tồn tại đến khi ngày lễ kết thúc, sau Ngày của mẹ, bạn sẽ không thể lựa chọn biểu tượng này trong các bài viết nữa, nhưng danh sách những người bấm nút bông hoa vẫn sẽ tồn tại dưới mỗi bài viết.​

Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm biểu tượng cảm xúc này ngay thôi. Và ngoài việc “thả hoa” trên facebook thì các bạn hãy dành những lời chúc và bông hoa tươi thắm tới người mẹ than yêu của mình nhé!

Ngọc Hà (Tổng hợp)