Màn nhảy hip hop của học sinh mẫu giáo hút hàng triệu lượt xem

Vũ Hồng Loan
Các bạn học sinh mẫu giáo đến từ Đồng Nai mới đây khiến người xem vô cùng thích thú với màn nhảy hip hop chuyên nghiệp, cùng phong cách biểu diễn tự tin. Sau khi đăng tải lên mạng, video đã nhanh chóng hút hàng triệu lượt xem.

Người dùng mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại màn vũ đạo đẹp mắt được thể hiện trên nền nhạc "Single Ladies" và "Bống Bống Bang Bang" của các cô bé, cậu bé học Lớp lá tại trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc 3, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video này nhận được hơn 4 triệu lượt xem, 20.000 like (thích) cùng hàng nghìn bình luận.

Clip nhảy hip hop của các bạn học sinh trường mầm non hút hàng triệu lượt xem.

Không chỉ "đốn tim" khán giả bằng những động tác hip hop khó, các bạn nhỏ còn gây ấn tượng cho người xem khi diện lên mình phục trang năng động, mũ lưỡi trai đội lệch cá tính không thua kém gì những vũ công chuyên nghiệp.

Nhiều người tỏ sự thích thú và khen ngợi các tài năng nhí. "Các bé nhảy dễ thương quá. Những hoạt động như vậy rất bổ ích, tạo sự gần gũi, năng động cho học sinh. Tôi nghĩ mọi người nên phát huy", một tài khoản người dùng mạng chia sẻ.

Thầy Nguyễn Hoàng (26 tuổi), thầy giáo dạy nhảy, biên đạo tiết mục trên, cho biết đây là buổi tổng duyệt văn nghệ chào mừng khai giảng của lớp mẫu giáo 5 tuổi. Thầy giáo trẻ khá bất ngờ khi nhiều người quan tâm đến màn biểu diễn này.

Ngoài giờ lên lớp tuổi sáng, thầy Hoàng mở thêm các lớp dạy nhảy hiphop năng khiếu tại trường Tuổi Ngọc 3 vào mỗi buổi chiều. Đây là nơi các bạn yêu thích bộ môn nhảy tập luyện và nuôi dưỡng đam mê. Thông thường, một bé mẫu giáo cần khoảng 3 tháng để làm quen với các động tác hiphop. Sau thời gian đó, nếu thầy trò tập nhiều với nhau thì 1 tháng sẽ tập xong 1 bài mới.

Sự say mê với các động tác nhảy hiphop của các vũ công nhí khiến người xem thích thú.

"Tôi rất vui khi đưa bộ môn hip hop đến gần với mọi người, đặc biệt là các bé mầm non. Các bạn ấy đều hào hứng, chăm chỉ luyện tập. Những động tác vũ đạo giúp trẻ linh hoạt, dẻo dai hơn. Do vậy, phần lớn phụ huynh đều tạo điều kiện, ủng hộ con tham gia lớp học", thầy Hoàng nói.

Theo thầy Hoàng, việc cha mẹ cho con mình tham gia nhảy hip hop ban đầu không đơn giản. Hơn nữa, tư duy các bé khác với người lớn, biên đạo động tác và ý tưởng cần thay đổi liên tục.

Loan Vũ (Tổng hợp)

Nguồn: Zing, Trí Thức Trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Màn nhảy hip hop của học sinh mẫu giáo hút hàng triệu lượt xem tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng hành trình phát triển đất nước

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhỉ đồng trân trọng giới thiệu bài viết của bác Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương với tiêu đề: “Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng hành trình phát triển đất nước”.

Thủ tướng chỉ đạo tổ chức an toàn, minh bạch Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2026

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 20/CT-TTg về tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2026, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ để bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, công bằng và tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh.

Lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo hiệu quả công tác Mặt trận

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, bác Hà Thị Nga - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khoá X đã trình bày dự thảo Báo cáo chính trị của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X trình Đại hội.