Cảnh sát đã phát hiện một bé trai 2 tuổi ở trong một chiếc xe bị phủ kín tuyết tại một bãi đỗ xe trong khu mua sắm ở thành phố Thornton, bang Colorado (Mỹ).

Bé trai được đưa đến bệnh viện ngay lập tức vì có dấu hiệu tê cóng do chiếc xe dường như nằm giữa thời tiết âm độ trong nhiều tiếng đồng hồ.

Mẹ bị bắt vì bỏ mặc con trong xe giữa thời tiết âm độ 1

Cô Nicole Carmon đã bị tạm giam để điều tra về tội lạm dụng trẻ em. Ảnh chụp màn hình từ trang DENVER POST.

Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm bé trai này sau khi cô Nicole Carmon, 26 tuổi, mẹ của bé, trình báo rằng cô gặp tai nạn xe vào tối trước đó và phải để lại đứa con trai nhỏ trong xe. Carmon nói rằng cô không thể nhớ chi tiết về vụ tai nạn và không biết đã về nhà bằng cách nào nhưng cô tin rằng con mình vẫn còn trong chiếc xe. Cô cũng nói thêm rằng không biết chính xác địa điểm đỗ xe.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết chiếc xe không có dấu hiệu bị tai nạn. Do đó, họ đã bắt tạm giam cô Carmon để điều tra về tội lạm dụng trẻ em. Cảnh sát đang làm rõ các tình tiết của sự việc và họ cho rằng bé trai có lẽ đã bị người mẹ bỏ mặc trong xe giữa thời tiết giá lạnh suốt 7 tiếng.

Breanna Sanchez, một nhân chứng, cho biết cô phát hiện chiếc xe khi đi làm lúc 9 giờ sáng. Cô thấy kỳ lạ vì hiếm khi có người để lại xe qua đêm ở bãi đỗ xe. Cô nói rằng chiếc xe đã bị phủ một lớp tuyết dày nên không biết có ai bên trong hay không.

Sau đó, cô thấy cảnh sát đến và phá cửa để đưa bé trai ra ngoài. Cô chia sẻ: "Thật kinh khủng khi để bé trai ngồi trong xe suốt đêm như vậy".

Loan Vũ

(Tổng hợp)