Pokemon GO đang là tựa game mobile đình đám đang tạo ra những cơn sốt trên khắp thế giới và mức độ ảnh hưởng của nó đến với xã hội là vô cùng lớn. Đối tượng chịu ảnh hưởng từ game là mọi thực thể từ cấp độ quốc gia cho tới mỗi một người bình thường. Nắm bắt đươc sức hút lớn từ trò chơi, đã có không ít phiên bản tương tự của Pokemon GO đã ra đời nhanh chóng. Và dĩ nhiên, các studio Việt cũng đã nhắm tới cái tên gây sốt này và Monster and Ball tới từ Chip chip MOB là cái tên nổi bật trong số đó.

Monster and Ball - Game Việt giống hệt Pokemon GO 1

Về cơ bản, Monster and Ball đơn giản hơn Pokemon GO rất nhiều và khá độc đáo khi thay đổi hình ảnh một huấn luyện viên Pokemon GO thành một cao thủ thể thao. Nhiệm vụ của bạn là phải đi khắp thế giới trong game và chiến đấu với những loài quái vật khác nhau với nhiều loại bóng từ bóng tennis, bóng đá cho tới bóng rổ. Cách thức điều khiển không có gì mới lạ, người chơi sẽ vuốt màn hình để trái bóng bay tới kẻ thù. Tuy nhiên bạn cần phải quan sát, nắm được các bước di chuyển của chúng.

Monster and Ball - Game Việt giống hệt Pokemon GO 2

Khi bạn bắt được 3 con quái vật liên tiếp, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt cho mình. Sẽ không hề khó khăn để nhận được một quả bóng miễn phí trong Monster and Ball thông qua việc mời bạn bè của mình trên Facebook tham gia vào tựa game siêu thú vị này. Chưa hết, nếu bạn đã có thể lên được level cao, đạt nhiều thành tích đáng kể thì chả có lí gì lại không chia sẻ thành công chiến thắng này lên trên các mạng xã hội. Hãy khoe thành tích của mình với những người chơi khác trên bảng xếp hạng.

Monster and Ball - Game Việt giống hệt Pokemon GO 3

Monster and Ball - Game Việt giống hệt Pokemon GO 4

Monster and Ball - Game Việt giống hệt Pokemon GO 5

Monster and Ball - Game Việt giống hệt Pokemon GO 6

Sau 1 thời gian tìm hiểu và chơi thử thì Monster and ball được một số game thủ Việt đánh giá rất cao và chia sẻ:

- Các bạn sẽ không phải chạy đi chạy lại trên đường để tìm bắt Pokemon. Nó thực sự rất nguy hiểm, và đã có không ít trường hợp xấu xảy ra. Và bạn sẽ không muốn mình bị như vậy chứ, nếu không muốn gặp nguy hiểm hãy thử trải nghệm trò chơi mới nhé.

- Không tốn tiền mua dữ liệu 3G. Chắc sẽ có rất nhiều bạn sẽ hứng thú với điều này vì không phải ai cũng đại gia để 1 tháng phải mua dữ liệu đến 5 7 lần, bởi khi chơi trò mới này sẽ không cần sử dụng đến internet.

- Game đơn giản, dễ chơi và đặc biệt hơn là nó do các nhà phát triền của Việt Nam tạo ra.

Có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK