Năm học 2022 – 2023 TH School khởi động quỹ học bổng lên tới hơn 10 tỷ đồng

An Hảo
Tin giáo dục hôm nay - 61 suất Học bổng thuộc chương trình Vì Tầm Vóc Việt, trị giá 30 - 50 - 70 - 100% học phí sẽ được trao cho các học sinh tài năng nhập học từ lớp 6 đến 11 tại TH School trong năm học 2022 – 2023.

Tin giáo dục hôm nay được biết hệ thống giáo dục TH School với 2 cơ sở tại Chùa Bộc và Hòa Lạc, hiện nay là một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam với hệ đào tạo theo chương trình học chuẩn Cambridge, hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài. Học sinh tốt nghiệp tại TH school sẽ được nhận Chứng chỉ Trung học Phổ thông quốc tế (IGCSE) và Bằng Tú tài Anh (A-levels) do Cambridge cấp. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho các em bước vào các trường đại học danh giá trên thế giới.

Năm học 2022 – 2023 TH School khởi động quỹ học bổng lên tới hơn 10 tỷ đồng  - Ảnh 1
TH School khởi động quỹ học bổng lên tới hơn 10 tỷ đồng cho năm học 2022 – 2023 

Được biết, trong năm học 2022 – 2023, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ trao 61 suất học bổng, trong đó có 47 suất trị giá 30% học phí cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 11, và 14 suất học bổng trị giá 50 - 70 và 100% học phí cho học sinh nhập học vào lớp 9 đến lớp 11 tại Hệ thống Trường TH thuộc hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc. Chương trình học bổng này sẽ được áp dụng cho tất cả các học sinh hiện tại và học sinh mới đến từ bất kỳ quốc gia nào.
Điều kiện để đăng ký nhận Học bổng của TH School là các em học sinh cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm gần nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, Tiếng Anh và các môn Khoa học. Học sinh sở hữu các giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khoá, có khả năng lãnh đạo và có năng khiếu trên các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, v.v… cũng được khuyến khích tham gia.

Năm học 2022 – 2023 TH School khởi động quỹ học bổng lên tới hơn 10 tỷ đồng  - Ảnh 2
Học sinh tại TH School được trải nghiệm những khóa học vô cùng bổ ích và ý nghĩa

Quy trình đăng ký tham dự học bổng sẽ trải qua ba vòng tuyển chọn khắt khe, với bài thi đánh giá năng lực tư duy chuẩn quốc tế CAT4, thuyết trình dự án cá nhân và hùng biện trước hội đồng xét học bổng.
Một trong những yêu cầu quan trọng sau khi nhận học bổng tại TH School là mỗi năm học sinh sẽ hoàn thiện 01 dự án liên quan đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường hoặc hoạt động từ thiện. Đây là điểm đặc biệt trong tư duy và tầm nhìn giáo dục của TH School khi chú trọng vào việc khai phá sự cảm thông và lòng trắc ẩn, nhân ái trong mỗi cá nhân. 
Tại TH School, học sinh theo học chương trình quốc tế chuẩn Cambridge bằng 80% tiếng Anh và 20% tiếng Việt từ cấp mầm non cho đến hết cấp Trung học phổ thông như Chương trình IPC, IGCSE, A-level,...Các môn học là sự kết hợp giữa chương trình quốc tế hiện đại và giáo dục Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, học sinh sẽ đạt được chứng chỉ A-level có giá trị trên toàn thế giới, có thể tự tin giành nhiều học bổng giá trị tại những trường đại học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, nhiều khoa quốc tế tại trường Đại học Quốc gia hiện nay cũng đã công nhận bằng A-level, góp phần mở rộng cơ hội lựa chọn tương lai cho học sinh TH School.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Năm học 2022 – 2023 TH School khởi động quỹ học bổng lên tới hơn 10 tỷ đồng tại chuyên mục Học đường của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Học đường khác

Bài dự thi đặc biệt

Trong cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ năm học 2023-2024, bài dự thi viết của bạn Phạm Thảo Phương (lớp 7A4, trường THCS Trần Phú, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã xuất sắc giành giải Đặc biệt.

Cô học trò xứ Đoài tài năng và giàu lòng nhân ái

Lê Phạm Thùy Dương (học sinh lớp 5D, trường TH Trần Phú, Sơn Tây, Hà Nội) mặc dù còn nhỏ tuổi những đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn nhỏ bằng thành tích học tập cùng tài năng ca hát và trái tim nhân hậu của mình.