Nam sinh bất ngờ xin lỗi các bạn nữ trong lễ tốt nghiệp, lý do phía sau ai cũng phì cười

Hồng Ngọc
Trong buổi lễ tốt nghiệp, một nam sinh bỗng nhiên đứng lên nói lời xin lỗi với các bạn nữ khiến ai nấy đều bất ngờ, không hiểu lý do vì sao.

Mới đây, buổi lễ tốt nghiệp của trường Đại học Sư phạm Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã trở thành tâm điểm được nhiều người tìm kiếm sau lời xin lỗi của một cậu bạn. Lời xin lỗi của chàng trai duy nhất trong lớp này gửi đến các bạn nữ khiến dân tình rần rần ngồi phân tích lý do.

Cụ thể, hôm 22/6, trang Toutiao đưa tin, khi đang chụp ảnh tập thể trong buổi lễ tốt nghiệp vô cùng trang nghiêm thì cậu bạn có tên Anh Phi bỗng nhiên tiến ra phía trước và lớn tiếng nói lời xin lỗi đến tất cả các bạn nữ học cùng khoa. Nghe xong, tất cả đều tròn mắt ngạc nhiên.

Nam sinh bất ngờ xin lỗi các bạn nữ trong lễ tốt nghiệp, lý do phía sau ai cũng phì cười - Ảnh 2
Trong buổi lễ tốt nghiệp, cậu bạn này bất ngờ tiến lên phía trước nói lời xin lỗi với các bạn nữ.

Bởi theo tiết lộ của các bạn nữ trong trường, Anh Phi là một chàng trai có tính cách hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng và rất được lòng các bạn nữ trong lớp. Chính vì thế khi anh chàng đột nhiên nói lời xin lỗi khiến mọi người hết sức bối rối, không hiểu lý do vì sao.

Trước hành động đó, một cô bạn liền lên tiếng hỏi: "Vì sao bạn xin lỗi chúng tôi?". Anh Phi dõng dạc trả lời: "Xin lỗi vì 4 năm qua tớ đã không để các cậu chiếm được tớ". Nghe xong câu trả lời, các bạn nữ liền phá lên cười lớn. Bầu không khí trang nghiêm và có phần đượm buồn ban đầu đã ngay lập tức trở nên sôi động.

Nam sinh bất ngờ xin lỗi các bạn nữ trong lễ tốt nghiệp, lý do phía sau ai cũng phì cười - Ảnh 3
Sau khi biết được lý do thực sự phía sau, tất cả đều bật cười thích thú.

Được biết, những người trong ảnh đều là sinh viên chuyên ngành giáo dục tiểu học của trường Đại học Sư phạm Thành Đô và Anh Phi là chàng trai duy nhất của khóa học này.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này sau khi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Ai cũng công nhận một điều, cậu bạn Anh Phi rất may mắn khi trở thành chàng trai duy nhất trong lớp toàn các bạn nữ xinh đẹp. Trải nghiệm 4 năm qua, chắc hẳn có rất nhiều điều thú vị và vui vẻ.

Nam sinh bất ngờ xin lỗi các bạn nữ trong lễ tốt nghiệp, lý do phía sau ai cũng phì cười - Ảnh 1
Anh Phi là nam sinh duy nhất của khoa, lại là người hòa đồng, vui vẻ nên rất được lòng các bạn nữ.

Có người đùa rằng: "Cậu bạn à, cậu phải nhớ đây là thời khắc huy hoàng nhất đời mình. Sau này sẽ không còn nữa đâu". Một cư dân mạng khác bày tỏ sự xúc động của mình: "Thành thật mà nói, xem xong đoạn video này tôi đã khóc. Tôi vẫn còn nhớ như in cảnh 15 năm trước chúng tôi vẫn còn là những thanh niên tràn đầy sức sống. Giờ gặp lại ai cũng trở thành ông chú bà cô hết rồi".

Đoạn video về buổi lễ tốt nghiệp này đã khiến nhiều người thật sự xúc động khi nhớ về năm tháng thanh xuân tươi đẹp của mình. Quả thật, khoảng thời gian sinh viên là thời khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Nó chính là bước ngoặt quan trọng trước khi chúng ta rời khỏi môi trường học tập để hòa nhập vào xã hội.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh bất ngờ xin lỗi các bạn nữ trong lễ tốt nghiệp, lý do phía sau ai cũng phì cười tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.