Cứ mỗi mùa lạnh đến, những cánh họa mi e ấp lại bung nở dưới ánh nắng dịu dàng của mùa thu còn sót lại. Không chỉ có cúc họa mi khoe sắc, nhiều nam thanh nữ tú cũng tranh thủ dịp này để ghi lại những hình ảnh thanh xuân tươi đẹp giữa cánh đồng hoa đua nở.

Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 9
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 10

Dù không còn xa lạ gì với những hình ảnh thiếu nữ bên cúc họa mi những nhiều cư dân mạng vẫn phải xuýt xoa trước vẻ đẹp kiều diễm của cô nàng Nguyễn Thu Giang (SN 1996) thả dáng bên loài hoa được coi là biểu tượng cho ngày đầu đông Hà Nội.
 

Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 2
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 1
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 3

Theo thông tin trên báo Infonet, Thu Giang là một mẫu ảnh chuyên nghiệp có tiếng ở Hà Nội. Hiện Giang đang làm công việc liên quan đến chuyên ngành Marketing, trước kia cô nàng từng có khoảng thời gian du học khá dài tại Nhật.

Giang cho biết động lực để thực hiện bộ ảnh này chính vì bản thân rất yêu cúc họa mi, loài hoa nhỏ bé nhưng có nét đẹp riêng và dịu dàng như những người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó Giang cũng rất thích mặc áo dài trắng, nên đã thực hiện bộ ảnh này để kỷ niệm một mùa họa mi rực rỡ và ghi lại những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của mình. 

Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 4
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 5
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 6
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 7

Thu Giang sở hữu nét đẹp ngọt ngào, khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt "biết nói" cùng nụ cười nhẹ nhàng, e thẹn. Những hình ảnh dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa của Thu Giang nhận về “cơn mưa lời khen” từ CĐM. Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn của cô nàng khiến người xem không thể rời mắt.

Trước khi trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, Thu Giang giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh có ý định du học và những người muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật. Thời điểm đó Giang cũng nhận thêm nhiều hợp đồng mẫu ảnh nên thời gian làm việc khá eo hẹp. Tuy nhiên vì đam mê nghệ thuật quá lớn nên cô đã quyết định từ bỏ công việc ổn định của mình để theo đuổi nghiệp mẫu ảnh.

Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 8
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 11
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 12
Nàng thơ 9X đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đầu mùa - Ảnh 13

Trong tương lai Thu Giang muốn thử sức mình ở một số lĩnh vực mới như diễn xuất hay MC nên sẽ dành nhiều thời gian để học tập trau dồi và tìm kiếm cơ hội nhiều hơn.

Theo Infonet; Ảnh: Phan Thanh Tâm