Phạm Trang Nhung (sinh năm 2002, quê Hải Dương) là sinh viên năm 2 khoa Kỹ thuật Môi trường của ĐH Xây dựng. Tranh thủ những cánh hoa tường vi đang vào mùa đẹp nhất, cô bạn muốn lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân của mình bên loài hoa chứa nhiều ý nghĩa này.

"Hoa tường vi là loài hoa đẹp, cánh hoa mỏng mà nguồn gốc lại ở những nơi đồi cao gió mạnh, hoa không dễ bị rụng rơi. Cánh hoa tường vi tượng trưng cho sự mạnh mẽ giống như người con gái. Tuy mềm yếu mỏng manh bề ngoài nhưng bên trong lại mạnh mẽ", nữ sinh chia sẻ.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh Đại học Xây dựng - Ảnh 4
Trang Nhung đẹp dịu dàng bên những khóm hoa tường vi.

Vừa theo học tại trường, Trang Nhung vừa làm thêm công việc người mẫu ảnh. Đây là động lực cũng là công việc phụ giúp đỡ phần nào chi phí mà gia đình phải lo cho khi học tập ở Hà Nội. Cô bạn không đặt nặng vào công việc mà chỉ mong muốn được theo đuổi niềm yêu thích song song với việc học tập.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh Đại học Xây dựng - Ảnh 3
Ngoài việc học, cô bạn còn làm thêm công việc mẫu ảnh để thỏa mãn đam mê của mình.

Sau khi hoàn thành học phần tại trường, nữ sinh 2k2 hy vọng sẽ trang bị được đầy đủ kiến thức, kỹ năng để giúp ích cho cuộc sống và đặc biệt là môi trường xung quanh. Chính vì thế, Trang Nhung vẫn luôn đặt việc học lên hàng đầu.

Là một người có sở thích chơi bóng rổ và bóng đá, cô bạn này được mọi người ưu ái gọi với cái tên "hot girl bóng rổ". Bắt đầu chơi bóng rổ từ một năm trước, những hình ảnh cá tính, năng động khi mặc trang phục thể thao khác xa với vẻ ngoài dịu dàng thường thấy. 

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh Đại học Xây dựng - Ảnh 2
Khác hẳn với vẻ dịu dàng, Nhung trở nên năng động hơn khi chơi thể thao.

Nữ sinh trường ĐH Xây dựng cũng có tình yêu sâu đậm với bóng đá. Cô chia sẻ đã xem bóng đá từ cuối năm học lớp 8, đến nay là 6 năm. Lên cấp 3 và đại học, góp mặt trong đội bóng đá nữ của trường. Mùa Euro năm nay, cô bạn cũng dành thời gian theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích sẽ được vào vòng chung kết.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh Đại học Xây dựng - Ảnh 1
Cô bạn sinh năm 2002 dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Ngoài những chia sẻ về bản thân, Trang Nhung muốn được gửi gắm tâm sự nhỏ tới mẹ của mình: "Mẹ là động lực lớn nhất cho tất cả những dự định, công việc, học hành của con. Con cảm ơn mẹ bởi sự hy sinh, ấm áp và luôn đặt các con lên trên bản thân mình. Hy vọng, trong tương lai, con sẽ ngày càng trưởng thành hơn để vững bước trên đường đời, để bố mẹ phần nào cảm thấy an tâm hơn".