Với chủ đề "Thiếu nhi Yên Bái vui hè, an toàn, bổ ích”, nhiều hoạt động hè năm 2018 sẽ được Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức với nhiều nội dung phong phú, chia làm 3 nhóm: nhóm các môn nghệ thuật; nhóm các môn thể thao và nhóm kỹ năng.

Trong đó, Trung tâm sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan mở các lớp phát triển năng khiếu, trí tuệ như: múa, vẽ, võ karatedo, bơi lội, đàn organ, tin học, tiếng Anh…

Tặng 10 suất quà cho 10 bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập - Ảnh báo Yên Bái

Thông qua các lớp học này sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ đội, nhóm nòng cốt về thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các môn văn hóa phát triển tài năng, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của thiếu nhi.

Việc tổ chức các hoạt động hè vừa để các bạn thiếu nhi có một kỳ nghỉ hè bổ ích, cơ hội để phát hiện nhân tố mới, tạo điều kiện bồi dưỡng năng khiếu cho thiếu nhi, để các bạn phát triển năng khiếu của mình.

Bên cạnh đó, việc tạo các hoạt động thi đua sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo các bạn thiếu niên, nhi đồng tham gia học tập, sinh hoạt, giúp các bạn có một sân chơi ý nghĩa.

Ngọc Ngọc (T/h)