Meg Sullivan hẳn là người con gái hạnh phúc nhất thế giới khi luôn được cha mình bao bọc che chở từ khi còn tấm bé. Hai cha con hiện đang sinh sống ở thành phố Tacoma, bang Washington, Mỹ. Để bù đắp tình cảm cho con gái từ lúc cha mẹ ly hôn, người cha tên Tom chưa một ngày dừng chuẩn bị đồ ăn trưa cho con gái mỗi ngày tới trường, thậm chí còn bóc sẵn vỏ cam. Ông cho rằng đây chỉ là một hành động nhỏ giúp con mình trong hành trình lớn lên của cuộc đời mà thôi.

Người cha làm bữa trưa cho con từ khi học mầm non tới đại học 1

Trong ngày cuối cùng của đời học sinh, Meg Sullivan đã bất ngờ khi mở hộp ăn trưa của mình, đó không phải là những qủa cam đã được bóc sẵn. Bên trong là những quả cam còn tươi nguyên kèm theo lời nhắn “It’s time baby girl” (Tạm dịch: Đã tới lúc rồi con gái) cùng cách hướng dẫn gọt vỏ cam.

Bức ảnh này đã được Meg đăng tải trên trang Twitter và nó nhanh chóng được lan truyền với hơn 500.000 lượt thích. Meg chia sẻ rằng: “Đầu tiên khi mình nhìn thấy lời nhắn ấy mình thực sự buồn cười nhưng chắc hẳn cha mình đã buồn lắm vì mình dần lớn lên và phải học cách tự lập. Cha và mình rất gần gũi, đã cùng nhau làm mọi thứ. Bố là người đàn ông tận tâm, đáng yêu và yêu thương người khác nhiều nhất mà mình từng gặp. Mình sẽ rất nhớ thương bố khi rời xa ông để bước vào đại học”.

Người cha làm bữa trưa cho con từ khi học mầm non tới đại học 2

Mùa thu tới Meg sẽ vào học khoa luật tại trường đại học Canyon ở Phoenix.

Ngọc Hà (Dịch)

Nguồn: ABCnews