Trong showbiz không thiếu những hội bạn toàn mỹ nam, mỹ nữ đình. Và Rosé cũng có cho mình một hội chị em toàn cực phẩm. Với tính cách thân thiện, dễ thương của mình, không lạ khi cô dễ dàng kết thân với nhiều người và được các chị hết mực thương yêu. 

Jennie, Jisoo (BLACKPINK)

Không thể không kể đến tình cảm của những thành viên BLACKPINK. Rosé cùng với Lisa là hai người nhỏ tuổi nhất nhóm nên được các chị hết mực yêu thương, cưng chiều. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng Rosé cũng liên tục chăm sóc các chị lớn. Cả 3 đã thân thiết từ những ngày còn là thực tập sinh đến tận bây giờ.

wc_2_2dep

Chị gái ruột Alice Park

Rosé có một người chị gái ruột tài giỏi và cũng xinh đẹp không kém gì cô. Chị của Rosé tên là Alice Park, sinh năm 1993. Alice gây ấn tượng với netizen bởi nhan sắc và trình độ học vấn cao. Cô nối nghiệp gia đình và trở thành luật sư tại Úc.  Được biết, bố của Rosé cũng là 1 luật sư giỏi và tất cả các thành viên bên nhà nội nữ idol đều làm trong ngành luật.

wc_4_2dep

Hyeri (Girl's Day)

Hyeri và Rosé bắt đầu quen nhau kể từ khi tham gia chung chương trình với nhau và Hyeri đã chủ động làm quen với Rosé trước.

Sau đó, Hyeri bất ngờ rủ đàn em và từ đó cả hai trở nên thân thiết. Thậm chí, Rosé - Hyeri còn gọi điện cho nhau đều đặn 2 lần mỗi tuần và thỉnh thoảng sẽ video call. Rosé tâm sự rằng Hyeri là tiền bối tuyệt vời mà cô luôn tôn trọng và cảm thấy may mắn vì 2 người có thể làm bạn.

wc_6_2dep

Phát thanh viên Park Shin Young

Phát thanh viên Park Shin Young bắt đầu tình chị em với giọng ca chính "Hắc Hường" kể từ khi cô làm MC cho các buổi showcase của BLACKPINK cũng như khi Rosé ra sản phẩm solo. Dù cách nhau hơn 10 tuổi và mỗi người một ngành nghề riêng nhưng bộ đôi này vẫn vô cùng thân thiết và gắn bó.

wc_8_2dep