Tại Hàn Quốc, Instagram là mạng xã hội phổ biến nhất với các idol Kpop. Rất nhiều idol Kpop đã mở tài khoản Instagram để đăng ảnh và giao lưu với người hâm mộ của mình. Có một số nghệ sĩ đặt tên tài khoản bằng tên thật của mình, còn có những người thì lại đặt theo cách vô cùng độc đáo. Cùng xem những idol có tên tài khoản “hack não” nhé!

IU

Tại sao IU lại để tên tài khoản của mình là @dlwlrma? Lý do vì tên thật của cô là Lee Ji Eun, trong tiếng Hàn Eun có nghĩa là Bạc, Geum là Vàng nên IU còn có biệt danh là Lee Ji Geum. Khi dùng bàn phím chữ Latinh để đánh tên Lee Ji Geum theo tiếng Hàn thì sẽ ra… dlwlrma. Thật là thông minh phải không nào?

Nhìn tên Instagram tưởng idol gõ bừa mà hóa ra lại vô cùng ý nghĩa - Ảnh 1

Hyungwon (MONSTA X) 

Cũng có cách thức đặt tên giống IU, Hyungwon đã để tên tài khoản của mình là @coenffl. Vì nam idol mang họ Chae, hồi nhỏ có biệt danh là Dooly. Nếu bạn đánh tên Chae Dooly trên bàn phím chữ Latinh thì sẽ ra coenffl.

Nhìn tên Instagram tưởng idol gõ bừa mà hóa ra lại vô cùng ý nghĩa - Ảnh 2

Onew (SHINee)

Tên tài khoản của Onew cũng khiến người hâm mộ “ngã ngửa” vì rắc rối và không thể nhớ được. Nhưng khi bạn đánh cụm từ này trên bàn phím tiếng Hàn, nó sẽ ra tên Instamajingki. Insta tức Instagram rồi này, Majingki thì là kết hợp giữa Majinga (một cuốn truyện tranh Nhật Bản mà Onew yêu thích) với Jin Ki (tên thật của Onew).

Nhìn tên Instagram tưởng idol gõ bừa mà hóa ra lại vô cùng ý nghĩa - Ảnh 3

Sehun (EXO)

Trước khi lấy tên @oohsehun, thì em út của EXO đã từng dùng tài khoản có tên xlkslb ccdtks. Đây chính là những chữ cái đầu trong tên của 12 thành viên EXO khi nhóm mới debut, được sắp xếp theo độ tuổi từ lớn đến bé như sau: Xiumin, Luhan, Kris, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Tao, Kai và Sehun.

Nhìn tên Instagram tưởng idol gõ bừa mà hóa ra lại vô cùng ý nghĩa - Ảnh 4

Bạn thấy tên tài khoản của idol nào thú vị nhất?