Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân xinh như "nàng thơ" sở hữu thành tích học tập đúng chất "con nhà người ta"

Hồng Ngọc
Thu Trang - nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, ưa nhìn cùng với bảng thành tích học tập ấn tượng.

Cô bạn Bùi Thu Trang đang theo học chuyên ngành Tài chính ngân hàng trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một minh chứng cho việc vừa xinh đẹp, vừa học giỏi.

Sở hữu cho mình một số thành tích học tập đáng nể như giải Nhì cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ, có công trình nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí quốc tế và nhận được 2 học bổng tài năng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân xinh như
Bùi Thu Trang sở hữu ngoại hình trong trẻo, ngọt ngào như một "nàng thơ".

Hiện tại, Thu Trang đang là Chi ủy Chi bộ sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân, từng nhận giải Top 10 sinh viên tiêu biểu. Vốn quan tâm đến lĩnh vực tài chính - kinh tế, cô bạn quyết định theo sự định hướng của gia đình đăng ký học những thứ liên quan đến tính toán và kinh doanh.

Xuất phát điểm là học sinh chuyên Văn, trong thời gian đầu cô nàng đã phải vật lộn để học được chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh. Chia sẻ về quyết định theo đuổi ngành Kinh tế, Thu Trang cho biết gia đình đều làm trong lĩnh vực kinh tế và có niềm đam mê nên đã theo định hướng của gia đình.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân xinh như
Không chỉ có vẻ ngoài nổi bật mà cô bạn cũng sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người phải nể phục.

Những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật cũng đã từng thử sức nhưng cô bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện. Ngoài ra, nữ sinh Kinh tế cũng chia sẻ thêm về phương pháp học tập đạt điểm số luôn trong ngưỡng xuất sắc.

"Mình dành thời gian học tập tối đa trên lớp. Vậy nên về nhà mình chỉ cần một ít thời gian để ôn lại. Thay vì dành nhiều tháng ôn tập, mình chỉ cần 1 tuần để tổng kết ôn tập kiến thức. Cách học tuy đơn giản nhưng thực sự giúp bản thân mình theo được các hoạt động ngoại khóa khác", Thu Trang chia sẻ.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân xinh như
Cô bạn mong muốn thời gian tới sẽ bảo vệ được khóa luận với thành tích xuất sắc.

Trong thời gian sắp tới, 9x mong muốn bảo vệ được khóa luận với thành tích xuất sắc. Bản thân Thu Trang cũng đã được kết nạp Đảng từ hồi cấp 3 nên cô bạn ưu tiên các công việc liên quan đến nhà nước và cô cũng dự định học cao lên.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác

96 thủ khoa đại học ghi danh sổ Vàng tại Văn Miếu

Chiều tối 9/10, tại Trung tâm hoạt động Văn hóa-Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ ghi danh sổ vàng thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2023.