“Phát cuồng” với khuôn mặt Hoàng tử nhí nước Anh khi bị mẹ la mắng 1

Trong lễ cưới của dì ruột Hoàng tử nhí, Pippa Middleton – em gái của công nương Kate, Hoàng tử nhí George và em gái nhỏ xuất hiện như những thiên thần đáng yêu trong đội phù dâu nhí. Song vì là một cậu bé mới 4 tuổi nên không tránh khỏi hiếu động, George đã mắc lỗi nên bị mẹ la, cậu oà khóc nức nở ngay trong lễ cưới với dáng vẻ vô cùng dễ thương, khiến không ít người bật cười.

Mặc dù tỏ ra khá nghiêm khắc với các con, song chỉ ít phút sau đó, Công nương Kate đã ra sức dỗ dành, cưng nựng con trai bé nhỏ, sau khi Hoàng tử nhí George tỏ ra biết lỗi.

Lễ cưới của Pippa Middelton được tổ chức ngày 20/5 (giờ nước Anh) tại nhà thờ St Mark ở Englefield, hạt Berkshire, Anh. 

Hoàng tử nhí nước Anh có cặp má phúng phính, nụ cười dễ thương, đôi mắt nâu tinh nghịch, mái tóc vàng óng ánh “chuẩn Anh” và được cho ăn mặc rất “có guu” ngay từ nhỏ. Mới lên 4 nhưng cậu chàng đã là thần tượng trong mắt bao người.

Bên lề đầy thú vị nhé, các ấy có biết vì sao Hoàng tử nhí này thường xuyên xuất hiện trước công chúng cùng cha mẹ, nhưng dù trong mọi hoàn cảnh thời tiết, cậu ấy hiếm khi mặc quần dài không? Trang phục thường xuyên của George là quần short và tất dài đến gối, được “mix” với các loại áo sành điệu.

Chuyên gia nghi thức xã hội William Hanson giải thích về lý do đặc biệt đằng sau phong cách ăn mặc này của Hoàng tử Anh: Trong xã hội Anh bao đời nay, tồn tại quan niệm rằng, các bé trai mặc quần short mới thể hiện được rằng họ thuộc tầng lớp quý tộc thượng lưu. Đó cũng là lý do vì sao George không bao giờ mặc quần dài trước đám đông đó các ấy!

Giờ thì cùng xem những hình ảnh "siêu đáng yêu" của Hoàng tử nhí George trong lễ cưới của dì ruột nhé:

“Phát cuồng” với khuôn mặt Hoàng tử nhí nước Anh khi bị mẹ la mắng 2

“Phát cuồng” với khuôn mặt Hoàng tử nhí nước Anh khi bị mẹ la mắng 3

“Phát cuồng” với khuôn mặt Hoàng tử nhí nước Anh khi bị mẹ la mắng 4

“Phát cuồng” với khuôn mặt Hoàng tử nhí nước Anh khi bị mẹ la mắng 5

“Phát cuồng” với khuôn mặt Hoàng tử nhí nước Anh khi bị mẹ la mắng 6

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: Mirror/Metro