Sau những ồn ào, náo nhiệt đến từ cô giáo Minh Thu dạy lý thì gần đây, dân mạng bất ngờ “phát cuồng” khi xuất hiện thêm cô giáo Nga cũng dạy bộ môn tương tự nhưng với bản “profile” xịn sò, đẹp đẽ hơn.

Theo đó, cô giáo Nga sinh năm 1998, hiện đang giảng dạy tại trường THPT Việt Nam - Ba Lan. Như thông tin do chính cô Nga chia sẻ thì cô giáo tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm Vật Lý, trường Đại học giáo dục, ĐHQGHN.

Profile 'xịn sò' của cô Thanh Nga dạy Vật lý mới nổi gần đây
Profile "xịn sò" của cô Thanh Nga dạy Vật lý mới nổi gần đây

Trang fanpage của cô giáo Nga được thành lập ngày 27/7/2021 với gần 9 nghìn lượt thích và theo dõi. Và cũng chỉ mới gần đây, cô Nga mới được nhiều học sinh online biết đến sau những lần giảng bài trực tuyến trên trang fanpage của mình.

Cô Thanh Nga cũng dạy Vật lý trực tuyến giống cô giáo Minh Thu trước đó
Cô Thanh Nga cũng dạy Vật lý trực tuyến giống cô giáo Minh Thu trước đó

Sau màn “ra mắt” đầu tiên, cô giáo Thanh Nga đang khiến nhiều học trò ngóng chờ cho buổi học tiếp theo lắm rồi. Nhiều bình luận tích cực, khen ngợi cô giáo trẻ được để lại và mong sẽ được theo dõi lớp học của cô trong thời gian sớm nhất.

Nhan sắc ngọt ngào của cô Thanh Nga
Nhan sắc ngọt ngào của cô Thanh Nga
Cô Thanh Nga khi ở trường      Sở hữu nét dịu dàng cô giáo này đang khiến rất nhiều học sinh ngóng chờ      Nhan sắc không kém gì idol Hàn Quốc
Cô Thanh Nga khi ở trường
wc_5_2dep
Sở hữu nét dịu dàng cô giáo này đang khiến rất nhiều học sinh ngóng chờ
wc_6_2dep
Nhan sắc không kém gì idol Hàn Quốc

Mặc dù có những thông tin cá nhân mang nhiều lợi thế hơn cô giáo Minh Thu trước đó, tuy nhiên dân mạng dường như có vẻ đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Với những ấn tượng chưa thực sự tốt đẹp và thực trạng bị tố “làm màu, câu view” của cô giáo Minh Thu trước đó, cô Nga cũng đang nhận về khá nhiều chỉ trích và lời bình luận kém duyên. Tuy nhiên, có thể thấy, dù thế nào thì mỗi cô giáo cũng đều có sức hút và nét nổi bật riêng của mình đúng không?