Trong khung gầm, Asus ROG Chimera G703 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-7820HK, một trong những chip xử lý quad-core thế hệ 7 mạnh nhất của Intel với cơ chế overclock tốc độ lên đến 4.3 GHz. Asus đã tự tin tuyên bố rằng các game thủ có thể chiến thoải mái các tựa game AAA mới nhất với cài đặt tối đa.

Một điểm nổi bật nữa trên Asus ROG Chimera G703 được hỗ trợ không dây cho bộ điều khiển Xbox One của Microsoft, cho phép người chơi sử dụng bộ điều khiển Xbox của họ trên các thiết bị mà không cần đến bộ điều hợp. Tính năng này cũng giúp tạo điều kiện cho sáng kiến ​​Xbox Play Anywhere của Microsoft, cung cấp cho khách hàng phiên bản PC miễn phí của bất kỳ tiêu đề Xbox One nào tương thích. Nó cũng cho phép các game thủ chuyển đổi từ console sang PC (hoặc ngược lại), chọn từ nơi mà họ đã dừng lại trên cả hai nền tảng.

Cùng GPU đầu bảng NVIDIA GeForce GTX 1080 cho hiệu năng manh mẽ. Máy có thiết kế hầm hố với hệ thống tản nhiệt thông minh 2 quạt có điện thế 12V, giúp tăng 42% lưu lượng gió so với quạt 5V thường được trang bị trên các dòng laptop gaming khác. Bốn khu vực khe tản nhiệt được bố trí đằng sau và hai bên máy giúp tăng hiệu quả làm mát, kèm theo tính năng Fan Overboost giúp đẩy tốc độ quạt lên cao để đáp ứng nhu cầu ép xung.

Sản phẩm chính thức bán ra và cho phép đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá 89.990.000 VNĐ.

N.Duy