Những bóng hồng ngày càng xinh đẹp sau khi phẫu thuật cận thị

Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sống tại Hà Nội, bị cận thị từ nhỏ, mỗi bên 6 - 7 diop. Bảo Anh cho biết: "Mình bị cận từ lâu nên có thói quen thường xuyên đi khám mắt. Nhưng độ cận ngày càng tăng nên mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào kính. Mình cũng từng thử qua phương pháp điều trị đeo kính áp tròng ban đêm Ortho-K nhưng nó khá khó sử dụng và bất tiện. Vì vậy,mình quyết định tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phẫu thuật laser để điều trị cận thị, được xinh mà không cần kính".

ReLEx Smile - Giải pháp long lanh cho những cô nàng cận thị 1 

Nguyễn Hoàng Bảo Anh, bóng hồng xinh đẹp của OceanBank.

Sau khi khám chuyên sâu và nghe bác sĩ tư vấn, Bảo Anh lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile. Cô cho biết: "Bạn của mình vừa phẫu thuật bằng phương pháp này và đã đi làm, đi chơi mà không phải kiêng khem nhiều. Mình chỉ cần nhắm mắt vài phút, tĩnh tâm làm theo hướng dẫn của bác sĩ là đã lấy lại được đôi mắt tinh anh".

Bạn Hải Ly, 22 tuổi (Thanh Xuân, Hà Nội) bị cận thị với mỗi bên mắt khoảng 3 diop. Hải Ly đang chuẩn bị đi du học nước ngoài nên cô quyết định phẫu thuật laser để không phải đeo kính cận nữa. Hải Ly cũng lựa chọn phương pháp ReLEx Smile. Phương pháp này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ - FDA công nhận là an toàn và được phép thực hiện tại Mỹ.

Hải Ly cho biết: "Mình dự định sang Singapore phẫu thuật nhưng so với các quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Nga, Singapore thì chi phí phẫu thuật bằng phương pháp này trên máy Visumax tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều".

 ReLEx Smile - Giải pháp long lanh cho những cô nàng cận thị 2

Hải Ly quyết định lựa chọn công nghệ ReLEx SMILE để tạm biệt kính cận.

Lựa chọn công nghê Laser hiện đại điều trị dứt điểm TKX

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng - Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND, người trực tiếp phẫu thuật cho Bảo Anh và Hải Ly chia sẻ: "ReLEx Smile được áp dụng cho hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 diop) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 đến 5 diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx Smile chỉ có một bước duy nhất. Đó là không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ".

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx Smile có thời gian điều trị bằng laser chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại.

ReLEx Smile - Giải pháp long lanh cho những cô nàng cận thị 3 

ReLEx SMILE được coi là phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm điều trị tật khúc xạ, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt quốc tế DND đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca ReLEx Smile tại Việt Nam.

Bệnh viện còn sở hữu trung tâm phẫu thuật mắt đồng bộ với hệ thống thiết bị, máy phẫu thuật hiện đại như Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS có thể linh động đáp ứng cho nhiều đối tượng, giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, nhẹ nhàng và an toàn cho mình. Ngoài ra, các trường hợp khó như bệnh nhân có mắt quá nhỏ, từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng... cũng dễ dàng phục hồi thị lực.

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ - DND

128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://matquocte.vn/

Email: info@matquocte.vn

Facebook: facebook.com/VienMatQuocTe/

Hotline: 0969 128 128 - 1900 6966

PV