Tại triển lãm IFA 2016 mới đây, Onkyo đã hé lộ về chiếc máy nghe nhạc đầu bảng mới với tên gọi DP-XII, và mới đây thì một vài hình ảnh chi tiết hơn của sản phẩm cũng như cấu hình được hé lộ. Dường như Onkyo đã quyết định đổi tên sản phẩm này thành DP-CMX1, đồng thời cập nhật vài tính năng thú vị.

Rộ tin đồn về chiếc smartphone nghe nhạc Hi-End Onkyo DP-CMX1 1

Sản phẩm này hỗ trợ 2 khe thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa 200GB để hỗ trợ bộ nhớ trong 128GB (khi chưa cài phần mềm). Tuy nhiên, một khe thẻ nhớ có thể sử dụng để lắp thẻ SIM, khi đó chiếc máy nghe nhạc này có thể hoạt động với đầy đủ tính năng của smartphone, bao gồm cả gọi điện và nhắn tin.

Rộ tin đồn về chiếc smartphone nghe nhạc Hi-End Onkyo DP-CMX1 2

Theo nguồn tin của phileweb tại Nhật thì chiếc Onkyo DP-CMX1 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 650 và 3Gb Ram, có thể định vị ở phân khúc tầm trung so với smartphone hiện nay, song đáp ứng rất tốt hầu hết nhu cầu giải trí, làm việc thông thường. Sản phẩm sử dụng màn hình 5inch độ phân giải Full-HD, camera chính 16MP và camera trước 8MP..

Về phần âm thanh thì Onkyo đã tích hợp cho DP-CMX1 tới 2 chip DAC ES9018K2M và 2 ampli Sabre 9061k, đi kèm cổng 3,5mm truyền thống và có thêm cổng balance 2.5mm chứ không loại bỏ như Apple. Và quan trọng không kém là máy có thể chơi tốt các định dạng DSD đồng thời hỗ trợ MQA, chứ không chỉ nhạc lossless thông thường.

So với Marshall London thì sản phẩm này được nâng cấp rất nhiều về cấu hình, đặc biệt là việc sử dụng nền tảng Android 6.0.1 mới đi kèm nhiều tùy biến của Onkyo. Hiện tại, giá bán của sản phẩm này chưa được tiết lộ.

Rộ tin đồn về chiếc smartphone nghe nhạc Hi-End Onkyo DP-CMX1 3

Rộ tin đồn về chiếc smartphone nghe nhạc Hi-End Onkyo DP-CMX1 4

Rộ tin đồn về chiếc smartphone nghe nhạc Hi-End Onkyo DP-CMX1 5

Theo Stereo