Sáng 20/12, chú chó nhỏ Morse 9 tháng tuổi của gia đình Latter bị bắt mất. Edward rất đau lòng và đã khóc rất nhiều khi người bạn thân nhất bỗng dưng rời xa mình. Trước thềm Giáng sinh, cậu bé lên ba Edward chỉ có một điều ước duy nhất, là người bạn mình có thể an toàn quay trở lại.

Cha mẹ của Edward là Richard và Amanda đã tìm kiếm Morse suốt một ngày, cho đến khi họ nhận được điện thoại từ người phụ nữ, nói rằng cô ấy thấy có người đem chú chó lên chiếc xe tải. Gia đình Edward đã đăng tin lên mạng xã hội, hy vọng kẻ trộm trả Morse về nhà trước Giáng sinh.

Rơi nước mắt với lời cầu nguyện đêm Giáng sinh của cậu bé 3 tuổi 1

 Edward ước muốn chú chó nhỏ của mình có thể quay lại.

Trong khi đó, Edward nghĩ ra cách viết điều ước cho ông Già Noel. Cậu bé liên tục gửi thư cho ông già tuyết với mong muốn tìm được chú chó nhỏ. Bức thư có đoạn: “Thưa ông già Noel. Năm nay, con chỉ ước rằng Morse của con có thể quay trở lại. Cả năm qua con đã rất ngoan và biết vâng lời. Cảm ơn ông!”

Điều ước giản dị mà rất đỗi cảm động của Edward đã chạm đến trái tim nhiều người. Bạn bè của gia đình, người dân địa phương đã ủng hộ Edward, in ảnh chú chỏ nhỏ Morse và dán khắp nơi trong thị trấn. Cảnh sát cũng tham gia tìm kiếm, hy vọng điều ước của cậu bé đáng yêu trở thành hiện thực.

Quốc Hội (tổng hợp)