Sự việc xảy ra khi Simone Gutsche, một thư ký và người mẫu bán chuyên nghiệp, đang trong kỳ nghỉ và tắm biển tại bãi biển thành phố Cocoa Beach (bang Florida, Mỹ). Trong lúc đang bơi lội, Gutsche thấy những người đang tắm nắng phía trên bãi biển vẫy tay, tuy nhiên Gutsche chỉ đơn giản nghĩ đó là hành động thân thiện của những vị khách dành cho cô.

Chỉ khi những người này liên tục la hét và chạy nhanh về phía cô, Gutsche mới nhận ra điều gì đó bất thường và cô đã lập tức bơi nhanh về bờ.

"Thật đáng sợ. Tôi đã không hề đặt chân xuống nước sau khi nhìn thấy hình ảnh cá mập ngay sau lưng mình", Gutsche nói.

Rợn người khoảnh khắc cá mập bơi ngay sau lưng cô gái 1

Con cá mập hổ bơi ngay sau lưng cô gái người Đức mà cô ấy không hề hay biết.

Cô gái trẻ không tin rằng một con cá mập lại bơi ngay sau lưng mình, nhưng khi những người trên bờ cho cô xem lại hình ảnh chiếc vây cá mập Gutsche mới biết rằng mình vừa thoát khỏi "sát thủ đại dương". Đây là một tại nạn vô cùng nguy hiểm và nó khiến khách du lịch trên bờ hoảng sợ.

"Đó là một bãi biển rất đẹp. Không ai ở dưới nước và chỉ có một vài cặp đôi nằm tắm nắng trên bãi biển. Cho đến khi một cặp đôi vẫy tay về phía tôi, tôi nghĩ rằng đó là một hành động thân thiện và tôi vẫy tay lại với họ", Simone Gutsche chia sẻ thêm.

Rợn người khoảnh khắc cá mập bơi ngay sau lưng cô gái 2

Loài cá mập hổ nguy hiểm thường xuyên bơi lội gần các bãi biển của thành phố Cocoa Beach và nhiều thành phố khác của bang Florida. Cá mập hổ là loài cá mập lớn, nguy hiểm và xếp thứ hai sau cá mập trắng về số vụ tấn công con người.

Cá mập hổ có kích thước trung bình 3,25m và cân nặng từ 385 đến 909 kg. Đây là loài săn mồi nguy hiểm, chúng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, bao gồm cá, hải cẩu, chim, cá mập nhỏ hơn, mực và rùa biển.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail