Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử của Samsung khi Note 7 liên tiếp gặp phải những vấn đề về pin. Sau khi đã thu hồi và đổi trả, Note 7 vẫn tiếp tục cháy nổ trong quá trình sử dụng. Đây là nguyên nhân có thể dẫn đến việc Samsung sẽ dừng sản xuất sản phẩm này.

Samsung dừng sản xuất Galaxy Note 7? 1

Theo hãng thông tấn Yonhap, hãng điện tử Hàn Quốc đã tạm dừng sản xuất Note 7 để điều tra hàng loạt các vụ cháy có liên quan đến những sản phẩm mang chứng chỉ an toàn trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Yonhap cũng trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ hợp tác với các cơ quan chức năng ở Trung Quốc, Hoa kỳ và Hàn Quốc để điều tra. Đáng chú ý khi nguồn tin trích dẫn có liên quan đến một nhà máy Samsung tại Việt Nam phải chịu trách nhiệm cho các lô hàng Note 7 trên toàn cầu.

Trang AndroidAuthority đã liên hệ với Samsung nhưng đến thời điểm này, công ty vẫn chưa trả lời. Tuy vậy, quyết định ngừng sản xuất Note 7 là không có điều gì đáng ngạc nhiên khi trong vài ngày qua đã có 7 trường hợp thiết bị này bốc cháy.

Ngay cả khi Samsung giải quyết, khắc phục được vấn đề này, các nhà mạng tại Mỹ đã quyết định hoàn tiền cho bất kỳ người dùng Note 7 nào. Đồng thời, AT&T, T-Mobile cũng đã ngừng bán và đổi mới Galaxy Note 7 nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Theo TechZ