11 Tháng 5 Ngày là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam được nhiều khán giả yêu thích nhất trong năm 2021 vừa qua. 11 tháng 5 ngày xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân), vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Cô sống tự lập và làm quen với những người xa lạ trong khu nhà trọ mới, đó là Đăng (Thanh Sơn), Long (Hà Trung), Thục Anh (Lương Thanh) và bà Vân (Vân Dung). Chính tại quãng thời gian bất ổn đó, những con người xa lạ giờ đây đã vô tình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Nhi và tất cả đó cũng là một phần khiến Nhi trở nên trưởng thành. Không chỉ có nội dung mới lạ, 11 Tháng 5 Ngày còn nhận được sự quan tâm bởi phản ứng hóa học ngọt ngào của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn.

 - Ảnh 4

Mặc dù bộ phim kết thúc đã lâu nhưng khán giả vẫn tích cực “đẩy thuyền” cặp đôi chính trong phim. Trước đó, Khả Ngân đã lên tiếng phủ nhận: “Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn”. Nhưng vì cả hai quá đẹp đôi nên nhiều khán giả nuôi hi vọng mối quan hệ của họ sẽ trở thành “phim giả tình thật”.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Mới đây, dân tình lại xôn xao khi nhìn thấy hình ảnh Thanh Sơn đang check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất. Không rõ Thanh Sơn có dự án nào trong TP.HCM nhưng netizen lại cho rằng anh đang nhân cơ hội để ghé thăm “bạn gái tin đồn” Khả Ngân. Bên cạnh đó, cũng có vài khán giả khẳng định dù phủ nhận hẹn hò nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, đó là điều rất đáng quý. Nhưng vì hai diễn viên không lên tiếng nên tất cả mới chỉ đang là suy đoán của khán giả mà thôi.

 - Ảnh 4