Nếu bạn biết đến “truyền thống” của trang tin Dispatch là công bố cặp đôi hẹn hò vào ngày 1/1 hàng năm thì chắc hẳn cũng chưa quên được màn “phản bội” huyền thoại của Lee Kwang Soo. Theo đó vào năm 2018, anh chàng đã “phản bội” Dispatch bằng cách tự công khai hẹn hò với bạn gái Lee Sun Bin vào ngày 31/12 - trước đúng 1 ngày so với Dispatch. 

 - Ảnh 7

Từ đó đến nay đã sắp tròn 3 năm Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Lee Sun Bin hẹn hò với nhau. Dù đã công khai nhưng cả hai rất kín tiếng về chuyện hẹn hò của mình và hiếm khi chia sẻ về đối phương trước truyền thông. Trong buổi phỏng vấn gần nhất, Lee Sun Bin cũng tiết lộ rằng Kwang Soo luôn theo dõi phim của cô kể từ khi phát sóng và khen ngợi cũng như ủng hộ rất nhiều. Khi Kwang Soo bị chấn thương và quyết định rời Running Man, Lee Sun Bin cũng ở bên và ủng hộ mọi quyết định của anh. Những hành động này của cặp đôi đã gián tiếp khẳng định rằng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp.

 - Ảnh 7

Tuy ngọt ngào là vậy nhưng Kwang Soo và Lee Sun Bin chưa từng nhắc đến kế hoạch sẽ về chung một nhà. Mới đây, nam diễn viên đã xuất hiện trên chương trình TVing Live Party để quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt và đã có những chia sẻ gây chú ý về cách thức cầu hôn bạn gái. Theo đó, dàn diễn viên đã được hỏi về lựa chọn giữa hai kế hoạch cầu hôn: đó là công khai tại nhà hàng, khách sạn hoặc gọi video. Sau một hồi suy nghĩ, Kwang Soo đã chọn hình thức gọi video. Lựa chọn của anh cũng được diễn viên đàn chị Han Ji Min đồng tình.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Vào tháng 8 vừa qua, dân tình còn rộn ràng khi Lee Sun Bin check in tại quê nhà Lee Kwang Soo. Nhiều người cho rằng "Hươu cao cổ" đã dẫn bạn gái về quê ra mắt, tính chuyện kết hôn. Mối quan hệ của cặp đôi đã được nhiều người ủng hộ ngay từ ban đầu nên họ cũng được mong sẽ sớm kết hôn trong thời gian sắp tới.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, là nam diễn viên, diễn viên hài, nghệ sĩ giải trí và người mẫu. Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim sitcom Ông ấy đến rồi (2008). Bên cạnh diễn xuất, Kwang Soo còn được biết đến là thành viên chính của chương trình tạp kỹ thực tế Hàn Quốc Running Man kể từ năm 2010 đến 5/2021. Ngoài ra, Kwang Soo còn sở hữu chiều cao “khủng” 1m91 và có biệt danh là “Hươu Cao Cổ”. Anh được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử châu Á”.

 - Ảnh 7