Đây là chương trình thường niên, do các nhóm thiện nguyện Niềm tin, Sắc màu phối hợp tổ chức nhằm tạo một sân chơi giao lưu và kết nối cho các làng trẻ, trung tâm trẻ và cộng đồng tình nguyện.

Những phần thi đấu gay cấn diễn ra với sự tham gia của các bạn nhỏ sống tại làng Hữu nghị Việt Nam và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu.

Hội thao mang đến những trò chơi trí tuệ, rèn sự tập trung và phản xạ nhanh như cờ vua, cờ tướng, bóng đá, cầu lông, kéo co, nhảy dây,.. 

Bạn Nguyễn An Tân, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, chia sẻ: “Mình rất vui vì hôm nay đã được tham gia thi đấu môn cờ vua yêu thích và giành chiến thắng. Mình đã chơi cờ từ khi còn nhỏ với các anh trong trung tâm. Nếu có điều kiện, mình rất mong có thêm nhiều cơ hội để tham gia thi đấu”.

Với nỗ lực của mình, đội bóng Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu cũng đã giành chiến thắng khi giao đấu với làng Hữu nghị Việt Nam và các câu lạc bộ thiện nguyện.

Bạn Đỗ Khắc Việt Anh hồ hởi: “Đội bóng hôm nay đã giành chiến thắng, với sự đoàn kết đồng lòng của tất cả anh em trong đội. Được giao lưu với các đội khác cũng mang đến thật nhiều điều mới mẻ, mang đến sự cọ xát để anh em trưởng thành hơn. Mình rất vui vì hội thao đã tạo cơ hội cho điều đó.”.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

Những trận bóng đá “nảy lửa” của những cầu thủ không chuyên.

Cờ cá ngựa mang đến những tiếng cười thư giãn cho nhiều bạn nhỏ.

Cờ tướng có phức tạp cũng không thể làm khó sự ham học hỏi của các bạn nhỏ.

Trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội cao nhất đó chính là kéo co.

Những màu sắc sặc sỡ được các bạn nhỏ sử dụng để hoàn thiện những bức tranh tuyệt đẹp.

Vẽ sỏi là hoạt động kích thích trí tưởng tượng phong phú và tư duy cho trẻ. Với mỗi viên sỏi bất kỳ, các bạn ấy sẽ sáng tạo nên một sản phẩm nghệ thuật tự do.

Ném bóng trúng đích là trò vận động giúp trẻ rèn khả năng tập trung và định hướng trong không gian.

 Các bạn nhỏ tham gia giao lưu âm nhạc, cùng hòa theo những bài hát, điệu nhảy thật hồn nhiên với lứa tuổi.